Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Xử Nữ thứ tư ngày 9/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 9/9/2020

Kim Ngưu có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Tình hình tài chính vẫn ổn định cho dù hôm nay bạn phải tiêu một khoản tiền ngoài kế hoạch, nhưng bạn đủ may mắn nên số tiền đó không quá lớn.

Xem ngày thấy hôm nay vận trình tình cảm có những bước tiến đáng kể. Bạch Dương độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Mặt khác, bạn cũng có nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày.

2/ Tử vi cung Xử Nữ thứ tư ngày 9/9/2020

Hôm nay xuất hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của Xử Nữ. Những lo lắng cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp và rất dễ nóng giận việc xem ngày kiện tụng giải oan bỏ sau. Hãy cố gắng kiểm soát tốt hơn tâm trạng của mình bằng việc hít thở sâu, thư giãn khi tức giận.

Chuyện tình cảm trong ngày tiến triển khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững mối quan hệ này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới.

Khi thời tiết mỗi lúc một nắng nóng lên, nên nhớ khi ra nắng phải dùng kem chống nắng, đội mũ, áo chống nắng, áo khoác. Ngoài ra, đừng quên bổ sung các vitamin cần thiết, tốt cho cơ thể, đặc biệt là da.