Cùng vuagiuongchieu tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ tư 17/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 15/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/10/2018

Hôm nay theo tu vi 12 cung hoang dao khả năng giao tiếp của Bạch Dương tốt hơn nên rất có lợi với những bạn làm nghề tiếp thị, buôn bán. Bạn khá nhiệt tình nhưng vẫn giữ chừng mực, không quá phô trương tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng, gần gũi.

Hơn nữa chòm sao này cũng thể hiện được sự khôn ngoan, chín chắn thông qua những ý kiến cởi mở, phóng khoáng. Bạn không ngừng đổi mới bản thân với cách thức làm việc cải tiến, dám dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm và thu được vô số kinh nghiệm.

Bạch Dương cũng rất giỏi tranh luận khi phải bảo vệ ý kiến cá nhân thì bạn sẽ đưa ra những lý lẽ thuyết phục và giành được ưu thế. Song đừng vì vậy mà chèn ép người khác nhé, cũng đừng thể hiển bản thân nổi trội hơn vì có thể gây ấn tượng xấu và mọi người không muốn trò chuyện với bạn đâu.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2018

Kim Ngưu ngày hôm nay làm việc cố gắng, chăm chỉ và hoàn thành các công việc được giao chỉn chu nhất có thể. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được một vị trí xứng đáng vì có phần e ngại, chưa thể hiện hết mình mà chỉ làm việc khá lặng lẽ.

Xem tử vi trọn đời cho biết Kim Ngưu thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt và không được quan tâm nên mới bị mọi người phớt lờ như vậy. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện nó ra đi, đừng sợ sệt gì cả.

Khi nhận ra được giá trị của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn và không còn rơi vào cảm giác bế tắc, thất bại như trước nữa. Ngay từ hôm nay hãy bắt đầu bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiệt và cất lên tiếng nói của bản thân.

Tử vi cung Song Tử ngày 17/10/2018

Song Tử trong ngày hôm nay khá tỉ mỉ và thận trọng đối với các công việc của mình làm. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đánh mất đi sự mạnh dạn, tự tin, trái lại thì rất có lòng tin với các quyết định mà bản thân đưa ra. Ngoài ra Song Tử cũng thể hiện rõ quyết định thay đổi trong cách nhận định tình cảm của mình.

Sự thay đổi này đã mang tới những điều may mắn, tích cực cho chòm sao này, người độc thân gặp được đối tượng ưng ý và chấm dứt những ngày tháng cô đơn một mình.

Song Tử hãy đi nhiều hơn nữa nhé, bởi càng đi nhiều thì bạn càng mở mang đầu óc, càng có thêm những trải nghiệm hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Dù là đi chơi, du lịch hay công tác thì bạn cũng nhận ra được thế giới rộng lớn ngoài kia còn biết bao điều mà bạn chưa khám phá.