Đà Lạt là một trong những thành phố mộng mơ và đầy ý nghĩa khi bạn muốn tới khi đi du lịch. Để hiểu rõ bạn nên đi đâu khi những nơi đâu khi đến nơi đây. Cùng tìm hiểu về những địa điểm này nhé!

Nên đi đà lạt vào tháng nào?

Theo tin tức du lịch thì cuối tháng 10, đầu tháng 11 là mùa hoa dã quỳ, khi những bông dã quỳ hoang dại nở, Đà Lạt như trở nên có sức quyến rũ hơn bao giờ hết.

Cuối tháng 1, đầu tháng 2 mai anh đào, một loài hoa đặc trưng cho mùa xuân Đà Lạt thường nở. Tuy nhiên trong vài năm gần đây do thời tiết đảo lộn nên mai anh đào hay ra hoa thất thường. Tốt nhất các bạn nên theo dõi thông tin thường xuyên qua Facebook, các trang tin du lịch để có thông tin chính xác nhất.

Đồi Thiên Phúc Đức

Thao muaphuot.com thì đồi thiên phúc đức cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 10 km, đồi Thiên Phúc Đức – một trong những địa điểm khá lạ lẫm với du khách nhưng quen thuộc với những kẻ du hành. Đây là ngọn đồi chưa được khai thác du lịch nên đường lên đồi không được thuận lợi như những nơi khác, các hoạt động dịch vụ cũng chưa có. Tuy nhiên đồi không quá cao nên chỉ mất chừng 20 phút cuốc bộ, bạn đã đặt chân đến đỉnh và tận mắt chứng kiến một khung cảnh tuyệt sắc, huyền ảo của Đà Lạt.

du-lich-o-da-lat

Quảng Trường Lâm Viên

Được mệnh danh là trái tim của thành phố nên đương nhiên nơi đây cũng trở thành điểm đến quốc dân đối với bất kì ai rồi. Vừa có cảnh đẹp của Hồ Xuân Hương, vừa có khối hoa dã quỳ khổng lồ ấn tượng – một trong những nơi điểm check in rất được yêu thích nhất. Với những người yêu thích đi xuyenviet.net thì đây là địa điểm cực lí tưởng dành cho bạn

Trại Mát – Cầu Đất luôn đứng đầu danh sách các cung đường có hoa dã quỳ nở đẹp nhất ở Đà Lạt. Cung này cách trung tâm thành phố khoảng 30 km. Du khách có thể kết hợp ghé thăm đồi chè. Ngoài ra, từ đèo D’ran (thuộc địa phận thị trấn Đơn Dương), chân đập nước Đa Nhim cũng là nơi bạn dễ ngắm hoa.

Dalat Milk Farm thuộc xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nông trại này hấp dẫn các bạn trẻ tìm đến bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu. Với khung cảnh thơ mộng, Dalat Milk Farm không chỉ là điểm chụp choẹt của giới trẻ mà nó còn là chốn bình yên để bạn thư giãn, tận hưởng một không gian riêng tư và hoàn toàn tách biệt sự ồn ào của thành thị.

Với những cuộc khám phá như thế này thì sức khỏe mỗi ngày phải thật đảm bảo. Bạn không nên bỏ qua sức khỏe của mình đâu nhé. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ với những chuyến đi của mình