Chuyện gia đình : Chẳng ai có thể ngờ được rằng tôi lại phải gặp phải tình cảnh này lại xảy ra với tôi trong chính ngôi của của mình. Cuộc hôn nhân của tôi rồi sẽ đi về đâu đây. 

Tôi năm nay 33 tuổi đã kết hôn được 8 năm. Vợ chồng tôi đã sinh được 2 cô công chúa rất dễ thương. Cả hai bé đều đã lớn, đợt này tôi đang có kể hoạch sinh lại nhưng phần vì sợ lại sinh được đứa con gái nữa, phần lại vì mẹ chồng bảo năm tới sinh thì không được tuổi nên kế hoạch đành hoãn lại.

Hai vợ chồng vẫn sinh hoạt đều đặn, 1 tuần 1, 2 lần. Chuyện nhà chuyện cửa hay chuyện con cái vợ chồng tôi cũng rất hợp nhau. Anh cũng là người chồng khá tâm lý. Thế nên mặc dù đã có 2 con nhưng trông tôi vẫn rất trẻ trung hơn so với tuổi, thân hình tôi cũng không đến mức xuống cấp lắm. Nhiều người đã thầm nhìn gia đình tôi và ngưỡng mộ.

chuyện gia đình, tôi quá sốc trước cảnh em họ quỳ trước mặt chồng
Ai cũng ghen tỵ với hạnh phúc tôi đang có…

Mọi thứ sẽ cứ êm đềm trôi đi cho đến khi đứa em họ nhà chú tôi lên ôn thi đại học. Có xin tá túc nhà tôi 1 tháng. Thi xong là nó về quê liền. Nhà chú ấy nghèo hơn nữa mấy đứa con nhà chú ấy con bé nào cũng hiền lành, chăm chỉ lại học giỏi nên tôi bàn với chồng cho phép con bé được ở nhà tôi.

Chồng tôi xưa nay ít tham gia chuyện nhà vợ nên anh ấy đồng ý luôn. Vậy là nhà có thêm người, không khí cũng sôi động hẳn vì con bé cũng rất thích trẻ con. Con bé cũng khá xinh xắn, phổng phao. Ngoài giờ đi học, con bé thường xuyên phụ giúp tôi việc nhà, làm gì cũng nhanh nhẹn, cái gì không biết nói 1 lần là nhớ nên vợ chồng tôi quý nó lắm.

Sau khi ở nhà tôi gần 1 tháng, con bé xin phép ra ở chỗ cô bạn mấy hôm cùng nhau thi rồi cả 2 về quê. Tôi cũng hỏi khá kỹ cô bạn thân của con bé xác mình đúng như con bé nói tôi cũng đồng ý cho nó ra ở đấy. Cứ đinh ninh mọi thứ xuôi chèo mát mái ai dè.

chuyện gia đình, tôi quá sốc trước cảnh em họ quỳ trước mặt chồng
Tôi đau đớn chứng kiến cảnh tượng ghê tởm của chồng và em họ…

Hôm ấy, tôi nói với chồng tôi có tiệc sinh nhật chị bạn, đã gửi con cho ông bà nội gần đấy trông còn tôi về muộn. Nhưng tối đó, tôi đột nhiên bị đau bụng do đến tháng nên xin về sớm. 9h tối về tới nhà, tôi thấy nhà tối om. Cứ nghĩ chồng đi chơi chưa về.

Tôi ôm bụng lên phòng định đi ngủ. Khiw mới vào phòng tôi, thấy đèn nhà tắm vẫn đang sáng, phía ngoài là quần áo chồng tôi và quần áo phụ nữ đang vương vãi ngay phòng ngủ. Đó đương nhiên không phải là quần áo của tôi, ngay lúc ấy tôi còn nghe được những tiếng động rất lạ phát ra từ phòng tắm.

Linh tính ngay về chuyện không hay, nên tôi tiến đến đạp mạnh cửa. Cảnh tượng đang diễn ra trước mắt khiến tôi sốc toàn tập. Đứa em họ của tôi đang quỳ rạp phía trước chồng tôi, trên người chỉ có mỗi chiếc khăn tắm, còn chồng tôi anh ta không mảnh vải che thân đang đứng đó mà hưởng thụ.

Điều đương nhiên là khi nhìn thấy tôi họ cũng ngạc nhiên tột độ. Tôi tức giận điên lên lao vào tát cho chồng Chồng và đứa em họ mỗi người mội cái. Chồng tôi vội vã xin lỗi, còn đứa em tôi cũng khóc lóc bảo tôi đừng nói với ai do anh họ dụ dỗ nó. Chồng tôi cũng thú nhận tất cả.

Tôi làm sao có thể chấp nhận được sự thật ghê tởm này cơ chứ. Chẳng bao giờ tôi có thể tưởng tượng được chuyện này lại xảy đến với tôi, trong chính căn nhà tôi… và gã chồng tôi lại chính là “tội phạm”. Anh ta làm sao có thể làm như thế với người thân của tôi cơ chứ, còn em họ tôi… chẳng biết nó ngây thơ thật hay giả vờ nữa…

Giờ tôi phải làm sao đây, xin hãy cho tôi lời khuyên