Theo tin tức cập nhật thì hôm nay bé trai 7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi ở nhà nghỉ sẽ được làm thủ tục bàn giao lại cho Bố của bé là anh Hoàng Văn Sảo nhận lại. 

Giọt nước mắt bản năng của nữ Thiếu Úy công an khi ôm bé trai bị bỏ rơi khiến triệu người xúc động

Bé 7 tháng bị bỏ rơi ở nhà nghỉ, nữ cảnh sát đã cho bé bú ngay tại trụ sở công an

Theo đó, vào chiều ngày 7/10, bố ruột của cháu bé bị bỏ rơi ở nhà nghỉ là anh Hoàng Văn Sơn đã đến công an phường Mỹ Đình II để làm thủ tục nhận lại con trai.

Mấy ngày vừa qua, hình ảnh người nữ thiếu úy công an Khuất Khánh Ly cho bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bú tại trụ sở công an đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Và may mắn là cũng thông qua mạng xã hội mà anh Hoàng Văn Sảo sinh năm 1983 trú tại xã Phúc Hà, Thái Nugyên mới hay biết thông tin và tìm đến công an phường Mỹ Đình II để làm thủ tục nhận lại con.

Khi trao đổi với phóng viên anh Sảo cho hay : “ Vào sáng 5/10, khi tôi đang đi làm thì nhận được điện thoại từ mẹ vợ báo vợ (chị Lưu Thị Độ, sinh năm 1990) đã bế con xuống Hà Nội để lấy tiền công làm phụ hồ từ năm ngoái. Chơ tới sáng ngày 5.10 tôi vẫn còn liênlạc được với vợ để hỏi thăm tình hình.

bé 7 tháng tuổi bị bỏ rơi, bé bị bỏ rơi đã có bố lên nhận
Anh Hoàng Văn Sảo, bố ruột bé Gia Hưng và thiếu uý công an Khuất Khánh Ly tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhưng khi ngủ trưa dậy thì tôi đã không liên lạc được với vợ mình nữa. Cho tới thời điểm này tôi vẫn không thể gọi được cho cô ấy. Ngay khi đọc được thông tin trên mạng xã hội, về đứa bé bị bỏ rơi, thấy giống với con mình nên tôi đã tức tốc thu xếp để xuống Hà Nội ngay.

Khoảng 12h ngày 7/10, anh Hoàng Văn Sảo đã có mặt tại trụ sở công an phường Mỹ Đình II để làm thủ tục nhận lại con. Anh Sảo cho biết cháy bé tênlà Hoàng Gia Hưng. Sau đó anh Sảo cùng với thiếu úy Khuất Khánh Ly đã tới trung tâm bảo trợ xã hội số 3, trên đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm Hà Nội để gặp cháu bé.

Theo đại diện của trung tâm bảo trợ xã hội thì sau khi hoàn thành thủ tục thì gia đình có thể đón cháu Hoàng Gia Hưng vào sáng nay thứu Hai – ngày 09/10. Có mặt tại trung tâm bảo trợ, anh Sảo đã có cuộc gặp gỡ ngắn với con trai sau hai ngày mất tích. Gặp lại bố bé Gia Hưng liên tục dụi đầu vào lòng bố khiến anh Sảo không cầm nổi nước mắt. Thiếu úy Khuất Khánh Ly – người được gọi là “mẹ nuôi” của bé ngồi cạnh cũng không khổi rưng rưng.

nứ thiếu úy công an, bé 7 tháng bị bỏ rơi
Bé Gia Hưng khi được thiếu úy Khuất Khánh Ly chăm sóc.

Theo như thôgn tin của nhân viên tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 cung cấp thì bé Gia Hưng đã quấy khốc suốt đêm do khát sữa và xa mẹ. Cô cùng các đồng nghiệp đã phải thay phiên nhau để chăm sóc bé. Khi thiếu úy Khánh Ly định cho bé Hưng bú lần nữa, một nữ nhân viên tại đây đã ngăn lại vì cho rằng việc này có thể khiến bé quấy khóc khi “mẹ nuôi” và bố đi khỏi.

Thông tin trước đó bé trai  7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ ở phường Mỹ Đình II hôm 05/10. Sau khi được đưa về trụ sở công an Phường đã được thiếu úy Khuất Khánh Ly cũng đang nuôi con nhỏ cho bú và đưa trực tiếp về nhà chăm sóc cùng với con của mình. Sau đó bé được chuyển tới Trung tâm bảo trợ xã hội 3.

Mừng cho bé là đã bố của bé lên nhận về.