Tin Liverpool 18/8: Jurgen Klopp tiết lộ sốc về kế hoạch giải nghệ sớm; Liverpool đạt thỏa thuận cá nhân với Thiago; Xavi không muốn dẫn dắt Liverpool.

Jurgen Klopp tiết lộ sốc về kế hoạch giải nghệ sớm

Jurgen Klopp đã đồng ý ở lại Liverpool thêm 2 năm thay cho hợp đồng có thời hạn tới năm 2022 ban đầu. Tính tới khi đáo hạn, ông sẽ có 9 năm gắn bó với sân Anfield và giành được tỷ số trực tuyến hôm nay rất ấn tượng.

Klopp đã luôn nói rằng sẽ rời Liverpool sau khi hết thỏa thuận và kế hoạch là mang về thêm nhiều danh hiệu lớn trước thời điểm đó.

Trả lời Sport Buzzer về kế hoạch tương lai của mình, Klopp chia sẻ: “Tôi sẽ nghỉ 1 năm và tự hỏi bản thân xem liệu có nhớ bóng đá hay không. Nếu tôi nói không, đó sẽ là dấu chấm hết.”

“Nếu một ngày không còn là HLV, có một điều tôi sẽ không muốn nghĩ đến: sự căng thẳng đến tàn khốc ngay trước các trận đấu. ”

Tin Liverpool 18/8: Jurgen Klopp tiết lộ sốc về kế hoạch giải nghệ sớm

Xavi không muốn dẫn dắt Liverpool

Nhà cựu vô địch World Cup hiện tại làm thuyền trưởng cho đội bóng Qatar, Al Sadd và suốt thời gian qua được đồn đoán sẽ trở lại đội bóng cũ Barca ngồi vào ghế nóng thay thế Quique Setien. Tuy nhiên, trái với dự đoán, Xavi mới đây đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, kéo dài tới 2021 với Al Sadd, đồng thời nhấn mạnh bây giờ chưa phải là thời điểm trở lại.

Khi được hỏi liệu có muốn đảm nhận công việc huấn luyện tại Premier League hay không, Xavi có vẻ hào hứng với viễn cảnh này, đồng thời nhấn mạnh rằng đó sẽ phải là “một đội bóng lớn”. Tuy nhiên, trong số những cái tên mà Xavi kể ra lại không có Liverpool đội bóng đang có kqbd trực tuyến cực kỳ ấn tượng tại Ngoại Hạng Anh.

Liverpool đạt thỏa thuận cá nhân với Thiago

Trang tin thể thao RMC đưa tin Thiago đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Liverpool. Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đã nói lời tạm biệt đồng đội trước khi sang Premier League thi đấu. Công việc tiếp theo của “The Kop” sẽ là đàm phán mức giá mua cựu cầu thủ Barca. Thiago sẽ cùng Bayern thi đấu nốt tại Champions League mùa giải năm nay, trước khi đầu quân cho đội bóng vùng Merseyside.