Hôm nay, Vuagiuongchieu.com sẽ giúp bạn điểm tên thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý. Thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các đấng mày râu dễ mắc căn bệnh này.

Những thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý

Thịt đỏ, thịt mỡ, phomat và đồ chiên rán

Đây là một trong những loại thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý, bởi những chất này có chứa rất nhiều chất béo bão hòa và cholesterol. Do đó, khiến cho tất cả các mạch máu bị hẹp lại, trong đó có mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục của nam giới.

Những đồ chiên rán khiến cánh nam giới bị yếu sinh lý
Những đồ chiên rán khiến cánh nam giới bị yếu sinh lý

Theo các chuyên gia trong sức khỏe giới tính sinh sản ở nam giới cho hay, nếu cơ thể nam giới không được cung cấp đủ máu thì dương vật không thể cương cứng và rất khó lên đỉnh khi quan hệ hoặc thủ dâm. Thậm chí, Theo nghiên cứu có những nam giới ăn nhiều thịt đỏ, thường có mùi cơ thể kém hấp dẫn hơn những nam giới ăn ít thịt đỏ. Tuy nhiên không vì thế mà bạn loại bỏ hoàn toàn loại thịt này đâu nhé.

Bên cạnh đó, các thực phẩm chiên rán cũng là thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý. Bởi chúng có chứa chất béo chuyển hóa. Đây là nguyên nhân làm tăng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng nguy cơ bệnh tim, giảm hormone nam. Theo đó, hợp chất này cũng làm ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Vì vậy các đấng mày râu hãy hạn chế sử dụng các đồ chiên rán nhé.

Bia rượu và caffeine

Bia rượu và caffeine cũng là một trong những thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý. Những chất kích thích như bia rượu và caffeine còn là “chất độc” âm thầm phá hủy khả năng sinh lý của nam giới.

Những thực phẩm này khi dung nạp vào cơ thể, khiến cho nam giới mắc chứng bệnh yếu sinh lý. Nếu lạm dụng sẽ gây giảm hormone sinh dục nam testosterone, từ đó ảnh hưởng đến tinh hoàn và việc sản xuất tinh trùng, thậm chí gây rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục ở nam giới trong mỗi cuộc yêu.

Những thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý
Những thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý

Đặc biệt, chất caffein còn gây hại cho tuyến thượng thận, làm vmất cân bằng hormone tuyến giáp. Do đó, lượng caffeine được nạp vào cơ thể thường tỷ lệ thuận với yếu sinh lý ở nam giới.

Bột mì và thực phẩm đóng hộp

Những thực phẩm chế biến đóng hộp này, không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn khiến cho đấng mày râu mắc chứng yếu sinh lý. Nếu nam giới thường xuyên sử dụng những thực phẩm chế biến từ bột mì và các thực phẩm đóng hộp, không những làm tăng các loại bệnh tim mạch, mỡ máu mà còn ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Bởi những thực phẩm công nghiệp này, chúng là tắc nghẽn động mạch và giảm lưu lượng máu đến các cơ quan trong cơ thể, trong đó có cơ quan sinh sản, sinh dục.