Tin tức về việc một nhóm công nhân khi đang đào móng thi công thì tá hỏa phát hiện một phần xương chân người vẫn còn nguyên quần vái dưới sàn nhà. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định, nạn nhân là nam giới và có một vết thương lớn trên đầu. 

Hết hồn phát hiện phần thi thể chôn dưới nền nhà, nghi vấn bị sát hại

Trước đó tin tức đã đưa về việc một nhóm công nhân phát hiện ra phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải dưới nền đất căn nhà số 48 đường Trường Chinh, Phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Thông tin vụ việc đã được báo cho cơ quan chức năng, ngay sau đó cơ quan công an đã cho phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra.

Chiều qua 04/12, công an Quảng Bình đã cho biết, sau khi tiến hành khám nghiệm và khai quật hiện trường , bước đầu thông tin bộ hài cốt nghi là của nam giới, còn nguyên vẹn, và trên đầu có một vết thương lớn.

Tại hiện trường, thi thể được khai quật cách mặt đất khoảng hơn 30cm và còn mặc chiếc quần dài khá nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót một áo phông còn nguyên vẹn, phần nền đất phía bên trên thi thể được láng xi – măng.

Khi được phát hiện, toàn bộ phần thi thể đã bị phân hủy hết và chỉ còn lại phần xương. Đặc biệt, thông qua khám nghiệm nhận thấy trên phần xương sọ có một mảng vỡ lớn. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 đến 5 năm trước.

phát hiện thi thể dưới nền nhà, thi thể còn nguyên quần áo
Hiện trường sau khi cơ quan chức năng vào cuộc
Trước đó, khoảng 17h30 ngày 3/12, trong quá trình thi công, vừa đào sâu xuống tầm 30cm trước hiên nhà thì thấy một quần vải. Tiếp tục đào thì tất cả đều hoảng hồn khi phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra cách mặt đất khoảng 30cm.

Ngay lập tức, công nhân đã dừng thi công và báo cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới lập tức có mặt phong tỏa hiện trường.

phát hiện thi thể dưới nền nhà, thi thể còn nguyên quần áo
Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc (Ảnh: internet)

Được biết mảnh đất này được chủ cho nhiều người thuê. Người thuê căn nhà gần đây nhất là để làm quán cà phê bóng đá cũng được khoảng 5-6 năm và vừa mới rời đi. Người chủ thuê mới tiếp nhận vì muốn cải tạo xây dựng lại nên đã gọi thợ đến thi công. Trong quá trình thi công thì bất ngờ phát hiện ra sự việc trên.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, và chũng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới quý độc giả.