Tin tức trước đó đã đưa về vụ việc bé trai 15 tuổi bị bà chủ nhà trọ U50 dụ đi nhà nghỉ để ép quan hệ tình dục nhiều lần. Tuy nhiên mới đây Công an huyện Củ Chi đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự vì không có dấu hiệu phạm tội. 

Ngày 27-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi cho biết , sau một thời gian thụ lý đơn tố cáo của ông N. về việc bà T. 9 chủ trọ dụ dỗ con trai nuôi của ông là em H. bỏ nhà đi rồi có hành vi xâm hại tình dục đã quyết định không khởi tố vụ án giao cấu với trẻ em, bởi vì không có sự việc phạm tội. Quyết định đã được VKSND huyện Củ Chi đồng tình.

Cậu bé 15 tuôi bị hiếp dâm tới không đi tiểu được
Bé H. là người tố cáo bà T. đã 2 lần xâm hại tình dục em.

Theo đơn tố cáo của ông N. thì ông N. nhận nuôi em H. (SN 2002) từ năm 2015. Sau khi về sống chung cùng bố mẹ nuôi, H. đã được đi học trở lại đồng thời phụ giúp ông N. trong việc bán quán cơm.

Vào sáng ngày 28/06/2017, do bất cất trong lúc trông xe nên H. đã làm mất một chiếc xe máy của khách hàng đến ăn cơm.

Trong lúc tức giận, giữa ông N. và H. có xảy ra cự cãi to tiếng, ông N. có dọa đuổi cháu H. thấy vậy bà C.T.T ( SN 1968, là chủ cho thuê mặt bằng quán cơm ) có đưa H. vào nhà của bà để tâm sự. Bà có cho tiền H. Sau đó H có về nhà xin lỗi ông N. rồi bỏ chạy ra phía trước nhà và lên xe bà T. đón đi lên nhà nghỉ tại huyện Củ Chi.

Những thông tin sự việc sau đó đã được ông N. trình báo.