Tin tức nhận được tử TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết xảy ra trường hợp một nam nhân tử vong bí ẩn trong nhà. Hàng xóm khi thấy có mùi lạ bốc ra gọi nhiều lần không thấy mở cửa đã báo cáo với cơ quan chức năng.
Theo đó vào tối 09-3, Công An TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang đã phối hợp công an phường 6 và các đơn vị nghiệp vụ liên quan để tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra trường hợp một người đàn ông chết bí ẩn trong căn nhà khóa cửa. Được biết vụ việc này được phát hiện vào buổi chiều cùng ngày.
phát hiện xác chết lõa thể trong phòng khóa cửa
Hẻm nơi nhà ông Tường

Theo những người dân xung quanh khu vực hiện trường cho biết, khoảng 18 giờ 10 phút tối ngày 9-3, nhiều người dân sống ở cạnh nhà ông Trịnh Minh Tường (55 tuổi, số nhà 39A1, đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 1, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nghe mùi hôi thối nồng nặc. Từ trong nhà ông Tường có nước rỉ rả chảy ra ngoài, những người hàng xóm đã gọi cửa nhiều lần nhưng không nghe thấy tiếng ai trả lời cả. Mà nhiều ngày qua những người dân xung quanh không ai thấy ông Tường xuất hiện, linh cảm rằng có sự chẳng lành nên hàng xóm đã tiến hành trình báo với công an địa phương.

Lực lượng công an cùng người dân phải đập kính, phá khóa cửa để vào bên trong. Khi vào bên trong lực lượng chức năng phát hiện ông Tường đang nằm trong mùng ở trên gác và đã tử vong. Thi thể ông trong tình trạng không mặc quần áo và hiện đang trong giai đoạn phân hủy.

phát hiện xác chết lõa thể trong phòng khóa cửa
Công an phải đập kính, phá cửa mời vào được trong nhà

Theo những người hàng xóm cho biết thì ông Tường không phải là người quê gốc ở đây, ông từ nơi khác đến cư ngụ. Ông kiếm ống bằng đủ thứ nghề như làm bánh mì, sửa điện tử… Khoảng 10 năm này ông Tường chỉ sống một mình và biệt lập, ông không quan hệ với bà con lối xóm nhưng cũng không làm mất lòng ai cả.

Hiện lực lượng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông