Stt buồn là những dòng tâm trạng nặng trĩu cảm xúc. Người ta nói, nỗi buồn mà được viết ra sẽ khiến ta thanh thản, thoải mái hơn. Nếu bạn đang không biết thổ lộ cùng với ai hoặc gửi gắm câu chuyện của mình vào đâu, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vuagiuongchieu.com. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá những stt buồn đang được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

1. Gửi gắm tâm tư vào những dòng stt buồn

Trong cuộc sống, có ai là không có những lúc mang tâm trạng không vui. Có thể là buồn chuyện tình yêu, buồn cuộc sống tẻ nhạt, buồn sự nghiệp chán chường. Và sự thật là các bạn phải đối mặt với những chuyện buồn đó. Thật khó khăn để vượt qua.

Người ta nói “Cánh cửa này khép lại thì sẽ có một cánh cửa tươi sáng hơn mở ra.” Bạn sẽ không mãi mãi mang trong mình tâm trạng buồn chán ấy. Cuộc sống tươi đẹp luôn chờ đợi bạn phía trước.

Bạn đang cảm thấy mình quá cô đơn, không thể chia sẻ câu chuyện của mình với ai? Bạn cũng không biết làm cách nào để giãi bày những cảm xúc hỗn độn này? Vậy thì hãy đến với những stt buồn dưới đây nhé.

2. Tổng hợp stt buồn được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

2.1.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi.

Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống. Mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

2.2.

Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt.

Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

2.3.

Em của ngày đó chính là em tuyệt vời nhất.

Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa hai con người tuyệt vời đó của chúng ta cách nhau một tuổi trẻ.
Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân!

Tổng hợp những stt buồn được chia sẻ nhiều nhất trên mạng

2.4.

Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun.

Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.

Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

2.5.

Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở.

Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

2.6.

Cuộc đời của chúng ta cũng giống một trang sách. Khi cô đơn hay gặp chuyện buồn thì đừng vội gấp quyển sách lại mà hãy cố gắng lật sang trang mới, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.

2.7.

Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua. Và dần quên mất chính mình là ai.

2.8.

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.

2.9.

Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai. Nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

2.10.

Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy.

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi. Và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời.

Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

Hy vọng những thông tin trên bài về stt buồn được chia sẻ nhiều nhất trên mạng hữu ích với người đọc.