Thiền rất tốt, giúp giải tỏa căng thẳng. chữa lành vết thương. Mỗi người sẽ tìm đến Thiền với một mục đích khác nhau. Vậy 3 cung hoàng đạo  Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) tìm đến Thiền để làm gì? Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com tìm hiểu nhé!

1/  Song Ngư (20/2 – 20/3) tìm đến Thiền để làm gì:Thiền định để quay về yêu thương chính mình

Bởi vì bạn luôn trao yêu thương cho người khác một cách vô tư không toan tính cũng là khi bạn quên luôn việc yêu thương, chăm sóc chính mình.
Tu vi 2018 cho hay thiền định cho phép bạn nhìn thẳng vào nỗi buồn và sự cô đơn tận sâu trong lòng và làm dịu đi nỗi sợ hãi.Bạn sợ bị chỉ trích, nhưng thiền định này cho thấy bạn không phải là người duy nhất trên thế giới này chịu sự tổn thương đó và qua đó bạn yêu bản thân mình hơn và người khác cũng yêu thương con người bạn hơn.

song-ngu-bo-cap-cu-giai-tim-den-thien-de-lam-gi

2/  Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tìm đến Thiền để làm gì:  Thiền định để có được sự tin tưởng

Điểm yếu lớn nhất của người thuộc cung Hổ Cáp là sự thiếu tin tưởng và ghen tị người khác.Thiền định này sẽ cho phép họ loại bỏ bất kỳ những đánh giá chủ quan đối với người khác và củng cố niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc và tích cực, nhờ đó, họ cảm thấy biết ơn những gì xảy đếnm những con người xung quanh.

Họ có thể cảm thấy như không biết mình là ai, nhưng bằng cách mở đầu suy nghĩ bằng sự biết ơn sẽ cho phép bạn tin tưởng và được người khác tin tưởng.

3/  Cự Giải (22/6 – 22/7) tìm đến Thiền để làm gì: Thiền mang lại sự hài hòa trong tâm hồn

Những người thuộc cung Cự Giải sống thiên về cảm xúc hơn bất cứ chòm sao nào khác và Thiền thực sự là công cụ hữu ích để loại bỏ những suy nghĩ buồn bã hay chán nản của họ.

Lịch âm dương 2018 cho hay Cự Giải có thể rất đồng cảm với người khác, nhưng rất tiêu cực khi nói đến chính mình, chỉ có Thiền mới mang lại cảm giác hài hòa cho tâm hồn, dọn đi những nỗi buồn, nỗi sợ đang ngự trị sâu bên trong con người họ bấy lâu nay.