Một cặp đôi qua thời gian tìm hiểu đã thường xuyên hẹn nhau vào nhà nghỉ để q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c. Thế nhưng người bạn gái lại chỉ cho rằng đó chỉ là bạn mà thôi..

B.a.o c.a.o s.u thắt nút, cà rốt gọt vỏ sần sùi… là những gì nhân viên dọn phòng tìm thấy trong nhà nghỉ

Đánh ghen khủng khiếp xát toàn ớt tươi vào “chỗ ấy” tình địch, hậu quả ghê người…

Đó là tin tức về vụ việc một nam thanh niên cứa cổ bạn gái sau khi ấn ái trong nhà nghỉ, được biết hẳn chính lf Phạm Ngọc Sơn (SN 1984, trú tại xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Thông qua mạng xã hội, vào khoảng tháng 3/2016, Sơn có quen biết với chị Đ.T.K.L. ( SN 1996, trú lại Lương Trụ, xã Đức Thắng, huyện tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên)

Qua một thời gian tìm hiểu nhau hai người có nảy sinh tình cảm rồi thường xuyên vào nhà nghỉ để q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c, cứ sau mỗi lần như thế thì Sơn đều cho chị L tiền.

quan hệ nhiều lần nhưng bạn gái nỏi chỉ là bạn thôi
Ảnh minh họa

Sau một thời gian Sơn cảm thấy chị L có vẻ lạnh nhạt với mình và có thái độ thường xuyên tránh mặt nên Sơn nghi ngờ chị L có quen hệ tình cảm với người khác, hẳn bèn nảy sinh ý định giết người rồi tự thiêu.

Tới khoảng 21h ngày 26/10/2016, Sơn có hẹn L tới nhà nghỉ Châu Á (nằm trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khi đi lên phòng hắn có cầm theo một con dao gọt hoa quả.

Tại đây, hai người vẫn q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhau, sau đó cả hai tiếp tục ngủ lại tại đây cho tới tầm 2h sáng hôm sau, khi chị L đang say ngủ thì bị Sơn dùng dao cứa vào cổ.

quan hệ nhiều lần nhưng bạn gái nỏi chỉ là bạn thôi
Ảnh:Internet

Trước sức phản kháng yếu ớt của bạn gái, Sơn tiếp tục dùng dao cứa thêm nhiều nhát vào cổ chị L, tiếp đó hắn còn cầm cả lọ hòa gần đó đập liên tiếp vào đầu chị L khiến nạn nhân bất tỉnh. Vì nghĩ rằng chị L đã chết, Sơn đã lái xe đến cơ quan công an để tự thú.

Khi hắn bỏ đi thì rất may mọi người đã phát hiện ra chị L đang bị thương nên đưa đi cấp cứu, nhờ đó mà thoát chết.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án diễn ra vào ngày 18/5, chị L cho biết, hiện mình đang là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng tại Hà Nội và hiện đang đi thực tập.

Theo lời chị thì bản thân không hề có ý định q.u.a.n h.ệ yêu đương hay tiến xa hơn gì với Sơn, chị chỉ nghĩ rằng đó là q.u.a.n h.ệ qua lại bạn bè hết sức bình thường. Thái lại với chi, Sơn lại luôn nghỉ chị chính là người yêu của hắn.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Sơn 12 năm tù giam và buộc bị cáo phải bồi thường cho chị L 8 triệu đồng.