Tin tức về những vụ án bắt cóc rồi hiếp dâm trẻ em luôn khiến người người phẫn nộ. Một cô bé 8 tuổi được tìm thấy với thi thể nhuốm máu, biến dạng ở trong rừng đã khiến biết bao người phẫn nộ… Được biết cô bé người Ấn Độ này đã bị dụ dỗ bắt cóc cho một âm mưu đen tối phía sau là cưỡng hiếp rồi giết chết.

Sự việc xảy ra vào tháng Giêng vừa qua, tại miền bắc Ấn Độ, thế nhưng cho đến nay vẫn đang khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Theo đó, vào ngày 10/01 nạn nhân là Asifa Bano, khi bé gái 8 tuổi đang đi chăn ngựa trên một đồng cỏ thì em bị một người đàn ông dụ dỗ theo hắn vào rừng, cô bé ngây thơ không hề biết rằng đây là một âm mưu đen tối đã được sắp đặt.

Vụ án kinh hoàng bé gái 8 tuổi bị bắt, cưỡng hiếp rồi bóp cổ cho tới chết
Bé gái Asifa Bano.

Kể từ hôm đó khôgn ai còn nhìn thấy cô bé 8 tuổi ấy đâu nữa, gia đình hoảng loạn tìm kiếm con gái khắp nơi nhưng đều vô vọng. Mãi tới hai ngày sau họ mới quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát. Và 5 ngày sau thi thể của Asifa Bano đã được tìm thấy trong rừng vắng, trên người nạn nhân là một chiếc váy máu tím nhuốm máu.

Naseema Bii, mẹ của nạn nhân, là người đã chạy vào khu rừng để cùng chồng nhận dạng thi thể của con gái đã cho biết, móng tay của Asifa Bano đã chuyển sang màu đen, cánh tay và ngón tay nhuốm máu, thi thể thì cháy xem và bị biến dạng.

Một đại diện phía cảnh sát cho hay, qua điều tra họ đã biết được, Asifa đã bị cho uống thuốc an thần, và trong vòng 3 ngày cô bé đã bị hãm hiếp nhiều lần bởi những người đàn ông khác nhau. Vào ngày 17/1, cuối cùng chúng đã bóp cổ cô bé đến chết để xóa mọi tội lỗi.

Cũng theo phía cảnh sát, đáng ra cô bé đã bị giết sớm hơn thế nhưng do một trong những tên cầm thú muốn giữ lại để “cưỡng hiếp” em lần cuối cùng. Điều khiến nhiều người kinh hoàng và ghê sợ hơn nữa là để đảm bảo chắc chắn Asifa đã chết, chúng đã dùng đá đập vào đầu đứa trẻ hai lần.

Vụ án kinh hoàng bé gái 8 tuổi bị bắt, cưỡng hiếp rồi bóp cổ cho tới chết
Cái chết của bé gái 8 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ.

Cũng theo thôgn tin cảnh sát cung cấp, có tới 8 người đàn ông đã bị bắt giữ có liên quan đến vự án khủng khiếp này. Trong đó có cả hai vị cảnh sát bị bắt vì tội nhận tiền hối lộ để cố gắng hủy bỏ bằng chứng.  Thế nhưng vẫn chưa có phiên tòa xét xử chính thức nào được mở ra cho tới ngày hôm nay.

Vụ án kinh hoàng ấy đã gây rúng động Ấn Độ, thậm chí có nhiều người đã xuống đường biểu tình và yêu cầu chính quyền địa phương phải trừng trị thích đáng những kẻ thủ ác, và những người muốn vụ án này chìm xuống.