Sau khi đi chơi với bạn gái nhí , Chiến rủ bạn gái Nhí về để làm chuyện người lớn . Hiện vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ .

Theo tin tức mới nhất được cập  nhật ,hôm qua ngày 17/7 đối tượng đã bị tạm giữ tại công an thành phố Biên Hòa ,tỉnh Đồng Nai.Cụ thể, Thi (14 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và Chiến tình cờ quen biết nhau trên mạng xã hội Facebook. Sau lần đầu nói chuyện, cả hai cảm thấy thích nhau nên thường xuyên tâm sự qua Facebook rồi phát sinh tình cảm yêu đương. Khi đã yêu nhau, Chiến và Thi thường dẫn nhau đi chơi, uống nước,…

Rủ bạn gái nhí về nhà làm chuyện người lớn (Ảnh minh họa )
Rủ bạn gái nhí về nhà làm chuyện người lớn (Ảnh minh họa )

Vào ngày 13/7, Thi bỏ nhà đi chơi với Chiến. Sau khi chơi chán, cả hai đưa nhau về nhà Chiến tại khu phố 4, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa để ngủ qua đêm. Trong đêm này, Chiến đã dụ dỗ Thi “làm chuyện người lớn” và cô bé đã đồng ý

Nhưng khi đi về nhà cô gái có những biểu hiện lạ khiến gia đình nghi ngờ và gặng hỏi thì bé đã đã thú nhận chuyện đó . Hết sức phẫn nộ nên gia đình cô bé đã tố cáo Chiến lên công an tỉnh Đồng Nai.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan điều tra làm rõ về hành vi xâm hại trẻ em chưa đến vị thành niện . Đối tượng Vũ Văn Chiến (18 tuổi, ngụ ở phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.