Robbie Fowler tin rằng Liverpool có thể lọt vào trận chung kết thứ ba liên tiếp nhưng họ sẽ gặp phải những đối thủ khó nhằn như Man City và Atletico Madrid.

Sau khi đã thất bại ở chung kết Champions League 2017/2018, mùa giải trước Liverpool đã không đi vào vết xe đổ của chính mình, đánh bại Tottenham với kết quả c1 2-0 một cách thuyết phục để lên ngôi vô địch châu Âu sau 14 năm chờ đợi. Giữa tuần tới, thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ bước vào công cuộc bảo vệ ngai vàng của mình với trận đấu đầu tiên ở vòng bảng.

Robbie Fowler cảnh báo Liverpool về các đối thủ Champions League

Cựu danh thủ Robbie Fowler nói với tin thể thao và tin rằng The Reds hoàn toàn có thể tiến vào trận chung kết thứ ba liên tiếp, tuy nhiên họ sẽ gặp phải những đối thủ khó nhằn như Manchester City và Atletico Madrid:

“Tôi cho rằng Atletico Madrid có thể (chặn đường Liverpool và Manchester City). Họ có Diego Simeone là một HLV biết cách để mang đội bóng vào chung kết. Phong cách của ông ấy phù hợp đá ở giải châu lục, và họ cũng đã đầu tư rất nhiều tiền mùa hè mới đây.”

“Giới chủ của Manchester City đã mang Pep Guardiola về với mục tiêu vô địch châu Âu nhưng đến hiện tại, ông ấy thậm chí chưa thể đến gầnvới mục tiêu này. Cho nên sẽ có những áp lực, không chỉ từ giới chủ mà chính từ bản thân Pep. Pep cần phải có tỷ số trực tuyến tốt để vô địch, mùa giải này họ cũng sẽ phải cố gắng để làm được điều đó.”

“Liverpool đã chứng minh khả năng thi đấu ở giải châu Âu mùa giải trước, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ vào chung kết lần thứ ba liên tiếp.”

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"