Quý ông lấy lại phong độ trong “chuyện ấy” nhanh chóng nhờ chuối, phương thuốc an toàn trị chứng xuất tinh sớm. Hoạt chất trong chuối không chỉ làm tăng hứng thú, mà còn thu ngắn thời gian trở lại “sàn đấu” của quý ông. 

Chuối – thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng

Chuối giàu chất dinh dưỡng, trong loại quả này có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng chất như: magie, canxi, kali, sắt, phospho, fluor và iốt. Giá trị dinh dưỡng trong chuối khá phong phú. Cứ 100g thịt chuối chứa 1,2g protein, 0,5g mỡ, 19,5g hydrat, 0,9g xơ, 9mg canxi, 31mg phốt pho, 0,6mg sắt và 27mg magie. Những hợp chất này giúp các quý ông lấy lại phong độ trong “chuyện ấy” nhanh chóng.

Chuối thực phẩm giúp quý ông lấy lại phong độ trong "chuyện ấy"
Chuối thực phẩm giúp quý ông lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”

Chuối có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm. Dưỡng chất trong chuối không làm tăng chất mỡ trong máu, chứa rất ít muối nên thích hợp cho người bệnh tim mạch.

Theo vuagiuongchieu.com nhiều nhà nghiên cứu cho hay, hoạt chất trong chuối không chỉ làm tăng hứng thú về “chuyện ấy” của quý ông, mà còn thu ngắn thời gian trở lại “sàn đấu”. Hàm lượng magie cao trong chuối còn có tác dụng điều trị chứng xuất tinh sớm, nhanh chóng lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”.

Tác dụng của chuối trong điều trị chứng xuất tinh sớm

Chuối có chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng, đặc biệt là lượng magie có ý nghĩa quan trọng. Ở nam giới nếu thiếu magie sẽ gây phiền toái đến sức khỏe sinh dục của nam giới. Theo đó, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh trùng bị suy yếu là do thiếu các yếu tố vi lượng, trong đó có magie.

Magie là chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn và tăng cường hấp thụ canxi, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản. Nếu cơ thể nam giới thiếu hụt magie, sẽ khiến độ dẻo dai, săn chắc của cơ bắp bị giảm xuống. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng trong chuyện phòng the, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới.

Tác dụng của chuối trong điều trị chứng xuất tinh sớm
Tác dụng của chuối trong điều trị chứng xuất tinh sớm

Để chứa chứng xuất tinh sớm ở nam giới từ chuối hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần ăn 2 quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái, ngăn sự xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới. Giúp các quý ông lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”

Ngoài ra, nam giới có thể bổ sung thêm một số thực phẩm khác cũng có hàm lượng magie cao như:  rong biển, kê, ngô, kiều mạch, lúa mỳ, khoai tây, đậu phộng, vừng… và nên ăn một bát ngũ cốc kèm 1 quả chuối.

Lưu ý khi bảo quản và ăn chuối

Đừng lột vỏ quá sớm nếu muốn tận dụng thành phần sinh học của chuối. Nếu chưa dùng, nên giữ chuối ở nơi thoáng mát tự nhiên.Chuối mất hết tác dụng nếu trữ trong tủ lạnh hay ngăn đá. Mua chuối cũng cần biết cách chọn chuối. Chuối cho dù còn tươi nhưng trên vỏ có nhiều mảng lớn màu đen thì không còn tác dụng dược lý cũng như dinh dưỡng.