Tin tức liên quan tới vụ việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” khiến nhiều người quan tâm, và cũng có nhiều ý kiên trái chiều. Rất muốn kết thúc ồn ào để tiếp tục công việc thế nhưng Phạm Lịch khẳng định sẽ sẵn sàng theo hầu tòa nếu Phạm Anh Khoa kiện. 

Việc Phạm Lịch “tố” Phạm Anh Khoa “gạ tình” khi cùng tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian qua. Tuy nhiên, dư luận lại chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau trước câu chuyện. Mới đây, Phạm Lịch đã quyết định lên tiếng lần cuối trước sự việc này.

phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình
Phạm Lịch chia sẻ dòng trạng thái dài để kết thúc câu chuyện gây tranh cãi

Phạm Lịch chia sẻ: “Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài “vấn đề” nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn”.

Theo đó, trong loạt tin nhắn mà Phạm Lịch đưa ra, người nhắn tin đến được lưu với tên Anh Khoa HLV. Người này liên tục đề nghị nữ vũ công đến tập hát tại nhà riêng vào thời gian giữa đêm khuya, với lý do nhà không có ai. Không dừng lại ở đó, người này còn vô tư gọi Phạm Lịch bằng cái tên nhạy cảm.

Ngoài ra, Phạm Lịch còn khẳng định trong chia sẻ của mình: “Khẳng định lại 1 lần nữa những chia sẻ thời gian qua là không phải bịa đặt. Và nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lịch sẵn sàng theo để hầu tòa”.

phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình phạm lịch tung bằng chứng lần cuối vụ tố phạm anh khoa gạ tình