NieR Replicant ver  Nhân vật chính Nier của 1.22474487139, đang tham gia dòng Nendoroidcủa Good Smile Company . Con số này đang được công bố gần ngày phát hành trò chơi từ tháng 4. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

Nier được đóng gói với hai mặt nạ có thể hoán đổi cho nhau. Biểu cảm đầu tiên là một khuôn mặt tiêu chuẩn, trong khi khuôn mặt thứ hai là một biểu hiện chiến đấu kiên quyết hơn. Nhân vật cũng đi kèm với các bộ phận bổ sung để tạo dáng trong các quảng cáo khác nhau, cùng với đôi tay để cầm vũ khí của mình.

NieR Replicant ver.1.22474487139 của Progatonist đã biến thành dạng Nendoroid

Nendoroid cũng đi kèm với các bộ phận tùy chọn. Chúng bao gồm Grimore Weiss, có thể mở và đóng, Kusanagi, Beastcurse và Dark Lance. Nier có thể được tạo ra để cầm vũ khí của mình theo nhiều cách khác nhau để tái tạo các tư thế chiến đấu từ trò chơi.

Hình vẽ cũng được đóng gói với một chân đế rõ ràng để giúp Nier đứng vững. Hình không thể tự đứng. Ngoài giá đỡ cho Nier, anh ấy còn có giá đỡ cho Grimore của mình. Grimore có thể lơ lửng bên cạnh anh ta, tương tự như trò chơi.

NieR Replicant ver. 1.22474487139 là bản nâng cấp của NieR Replicant , trước đây chỉ được ra mắt ở Nhật Bản. Tựa game sẽ có bản nâng cấp hiện đại. Nhà sản xuất của bộ truyện không coi tựa phim là một bản làm lại, mà là một phiên bản cập nhật và được tạo ra để kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Đội ngũ thực hiện trò chơi bao gồm Yoko Taro với tư cách là đạo diễn, nhà soạn nhạc Keiichi Okabe và nhà sản xuất Yosuke Saito.

Tiêu đề có sự tham gia của Nier, một thanh niên sống ở một ngôi làng hẻo lánh. Em gái anh, Yonah, đã ngã bệnh vì Black Scrawl. Với Grimoire Weiss, một nhân vật biết nói bí ẩn, anh ta bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm “Những câu thơ được niêm phong”. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Mô tả câu chuyện chính thức trên Steam cho biết:

Trong một tương lai xa, xa, loài người đang đứng trên bờ vực diệt vong.
Một căn bệnh nguệch ngoạc đen và những con thú lạ đang đe dọa thế giới.
Một cậu bé tốt bụng hứa với em gái của mình.
Một lời nói dối ngàn năm sẽ tồn tại vĩnh viễn…

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt trên PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 23 tháng 4, PC vào ngày 24 tháng 4. Các lô hàng cho Nendoroid sắp tới sẽ ra mắt chưa đầy một tháng sau khi trò chơi chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Figure mới sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho những ai đang nóng lòng chờ đợi NieR Replicant ver. 1.22474487139 .

Đơn đặt hàng trước cho NieR Replicant ver. 1.22474487139 Nier đóng cửa vào ngày 4 tháng 2. Các lô hàng bắt đầu vào tháng 5 năm 2021.