Những hiểu biết sai lầm về tình dục của một bộ phận giới trẻ hiện nay, nhưng dấu hiệu sai lầm này vẫn đang diễn ra hàng ngày. Sau đây vuagiuongchieu.com sẽ giúp bạn chỉ ra một số yếu tố sau.

Một số bệnh khi quan hệ tình dục mới lây truyền

Những hiểu biết sai lầm về tình dục ở nhiều cặp vợ chồng trẻ, họ cho rằng, nhiều căn bệnh qua đường tình dục, chỉ khi quan hệ mới có thể lây truyền. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Một vài bệnh không lây qua hoạt động tình dục mà nó lây qua quá trình tiếp xúc ngoài da như Herpes sinh dục.

Những hiểu biết sai lầm về tình dục ở giới trẻ hiện nay
Những hiểu biết sai lầm về tình dục ở giới trẻ hiện nay

Các chuyên gia chia sẻ về chuyện phòng the cho hay, Một số bệnh do Virut Herpes gây ra, cũng có thể lây truyền qua một nụ hôn sâu, đặc biệt nếu niêm mạc miệng bị trầy xước, nguy cơ bị các bệnh sẽ còn cao hơn.  Ngoài ra, bao cao su cũng không thể đảm bảo tránh lây nhiễm HPV. Virut này còn có thể lây qua đường mẹ con, đồ lót, kìm bấm sinh thiết, găng tay phẫu thuật… Đáng lo là việc nhiễm HPV không có biểu hiện nên nguy cơ lây nhiễm càng cao hơn.

Bao cao su ngăn được các bệnh nhưng làm giảm cảm giác?

Đối với một số bộ phận giới trẻ hiện nay, việc sử dụng bao cao su để quan hệ sẽ giúp giảm thiểu các căn bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu, nhiễm Chlamydia, HIV, nhiễm Trichomonas. Nhưng một trong những sai lầm về tình dục là chúng ta luôn nghĩ bao cao su, ít có hiệu quả trong việc chống lại các bệnh ngoài da vùng da bị tổn thương, nơi không được bảo vệ bởi bao cao su.

Những sai lầm về tình dục ý kiến cho rằng, nếu không vì lo mang thai ngoài ý muốn và lây bệnh tình dục thì họ muốn bỏ bao cao su để có cảm giác tình dục tốt nhất. Ý kiến này hoàn toàn sai lầm, theo cac chuyên gia về sức khỏe giới tính nam giới được cung cấp nhiều loại bao cao su khác nhau và trải nghiệm với chúng, nhưng chính điều này làm giảm cảm giác thăng hoa.

Những hiểu biết sai lầm về tình dục đang diễn ra hàng ngày
Những hiểu biết sai lầm về tình dục đang diễn ra hàng ngày

Không thể có thai nếu quan hệ tình dục dưới nước

Đây là một trong những hiểu biết sai lầm về tình dục, lối suy nghĩ hoàn toàn sai. Bất cứ khi nào tinh trùng có cơ hội tiếp xúc với âm đạo thì khả năng bạn gái có thai là rất cao, thậm chí dưới nước có nhiệt độ lý tưởng còn là điều kiện để tinh trùng có thể tung tăng ngoài cơ thể nhiều phút. Trên thực tế khi quan hệ dưới nước, hồ, bể bơi khả năng có thai cao hơn.

Hơi men tạo hưng phấn trong chuyện ấy

Sai lầm về tình dục nhiều người hay nghĩ, khi có hơi men thì sẽ hưng phấn hơn trong chuyện ấy. Tuy men rượu có thể làm cho cả hai tăng ham muốn, nhưng cũng có thể sẽ hủy hoại phong độ dần dần. Ngoài ra, nếu muốn có em bé trong điều kiện ấy, sau khi bé sinh ra sức khỏe sẽ không được tốt do trứng và tinh trùng đều không ở trong tình trạng tốt nhất.