Không chỉ cánh đàn ông, mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng lo lắng không biết người đàn ông của mình có bị yếu sinh lý hay không. Dưới đây, vuagiuongchieu.com sẽ giúp bạn nhận biết dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở Nam giới.

Bệnh yếu sinh lý ở Nam Giới dấu hiệu nhận biết

Dái tai xuất hiện nếp nhăn

Những người đàn ông có nếp nhăn dưới dái tai, thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp 8 lần. Trong khi đó, chúng ta đều biết, xơ cứng thành động mạch là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì thế, nếu thấy dấu hiệu này xuất hiện ở nam giới, thì điều đó cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới này thì hãy đến gặp bác sĩ để khám và điều trị sớm.

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Giọng nói trầm

Thông thường Chị em phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có giọng nói trầm. Bởi cho rằng , người có giọng nói trầm thường là những người đàn ông nam tính. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu của Đại học Tây Úc về sức khỏe giới tính cho hay, những người đàn ông có biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở đàn ông này thường có mật độ tinh trùng thấp và nguy cơ bị yếu sinh lý cao. Nguyên nhân là do nồng độ testosterone cao làm ảnh hưởng đến tông giọng của nam nam giới.

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Các chuyên gia tình dục cho hay, những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có xu hướng đồng tính. Nhưng lại có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn nam giới bình thường 33%. Đó cũng là một trong những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Vệt đỏ dưới móng tay

Nếu trên móng tay đàn ông xuất hiện những vệt đỏ, có thể đó là những biểu hiện của bệnh lao da. Nam giới mắc bệnh này có thể tích tinh hoàn và mật độ tinh trùng thấp hơn nam giới bình thường. Thậm chí, tinh trùng của họ còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm.

Khướu giác kém một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Khướu giác kém một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Khứu giác kém

Khứu giác kém Là một trong những biểu hiện của bệnh Parkinson, hay đó còn là biểu hiện rõ rệt của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Những nam giới mắc chứng bệnh này thường bị rối loạn cương dương,  suy giảm chức năng tình dục do tuần hoàn máu kém khiến thần kinh não bộ bị ảnh hưởng.

Rụng tóc

Biểu hiện rõ rệt ở nam giới khi mắc bệnh yếu sinh lý nhìn là chứng rụng tóc. Dấu hiệu nhận biết này là triệu chứng của bệnh tuyến giáp hoặc ung thư. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia cho hay, 63% nam giới mắc những chứng suy giáp đều bị yếu sinh ý, xuất tinh sớm hoặc muộn. 50% nam giới mắc bệnh cường giáp có dấu hiệu rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Với những biểu hiện chúng tôi vừa chia sẻ ở trên về dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Hy vọng những dấu hiệu, biểu hiện nhận biết nam giới yếu sinh lý, có phương pháp điều trị kịp thời.