Nhận định Caracas vs The Strongest, 5h15 ngày 18/5, giải Cup C1 Nam Mỹ. Dự đoán kết quả Paris FC vs Sochaux từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Caracas vs The Strongest

Caracas đã tận đụng rất tốt ưu thế sân nhà của mình để vượt qua đội đầu bảng Club Libertas với tỷ số tối thiểu. Điều đó đã giúp nhà vô địch giải Venezuela san bằng cách biệt về điểm số với đội nhì bảng The Strongest. Nếu họ tiếp tục tận dụng dược ưu thế sân nhà của mình để vượt qua đối thủ cạnh tranh này, cơ hội góp mặt ở vòng đấu tiếp theo của Caracas là vô cùng sáng. Có thể bạn quan tâm đến giải copa libertadores

Nhận định Caracas vs The Strongest 18/5

Trong khi đó, The Strongest cũng đã tận dụng rất tốt ưu thế về mặt sân bãi nhờ độ cao không khí loãng để vùi dập Atletico Paranaense với tỷ số năm bàn không gỡ. Chiến thắng đó đã giúp đại diện của Bolivia leo từ vị trí cuối cùng trên BXH lên xếp thứ 2 trên BXH. Nếu muốn giành vé đi tiếp họ cần phải có điểm trước chủ nhà Caracas trong trận đấu ngày hôm nay bởi lượt trận cuối họ sẽ cuộc chiến sinh tử với đội đầu bảng Club Libertas.

Thành tích đối đầu đầy đủ Caracas vs The Strongest

  • Caracas FC: thắng 0 trận
  • Số trận hòa: 1 trận
  • The Strongest: thắng 0 trận

Đội hình dự kiến Caracas vs The Strongest

  • Caracas: Alain Baroja (GK); Daniel Rivillo, Diego Osio, Carlos Rivero, Eduardo Ferreira; Carlos Suarez, Edson Castillo, Bryant Ortega; Osei Bonsu, Saul Guarirapa, Samson Akinyoola.
  • The Strongest: Guillermo Viscarra (GK); Diego Wayar, Adrian Jusino, Gonzalo Castillo, Juan Aponte; Gabriel Esparza, Bautista Cascini, Fernando Saucedo, Luciano Ursino; Martin Prost, Enrique Triverio.

Dự đoán tỷ số bóng đá Caracas vs The Strongest: 1-0

Sân vận động Mỹ Đình ở đâu? Sơ đồ sân vận động như thế nào? Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin về sân vận động này thì có thể tham khảo bài viết của tylebd.com để rõ nhé.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"