Nam 90 mệnh gì? theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ nên chọn màu sơn nhà nào hợp nhất? mua xe màu gì an toàn, may mắn? cùng vuagiuongchieu.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Nam 90 mệnh gì? vài nét về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Theo phong thủy, mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy tụ gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo ngũ hành tương sinh, nam 90 mệnh gì? Mệnh của người tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1990 mệnh Thổ, tượng trưng cho đất, là nguồn sống và nơi nuôi dưỡng của vạn vật.

Nam 90 mệnh gì? vài nét về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
Nam 90 mệnh gì? vài nét về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Trong ngũ hành, mệnh Thổ luôn hỗ trợ và tương tác với các mệnh khác. Do vậy, những người sinh năm 1990 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh và công bằn, tuy nhiên khi gặp áp lực họ luôn tạo ra sự ngột ngạt và tiêu cực cho người khác, thường lo lắng thái quá về những vấn đề không tồn tại.

Nhưng khi xem xét một cách tổng thể và khách quan, thì những người thuộc mạng này có tính kiên nhẫn và nội tâm vững vàng, chính vì thế họ được coi là bờ vai vững chắc, là trụ cột trong gia đình.

Không những vậy, những người Tuổi Ngọ, mạng Thổ còn rất rộng rãi, phóng khoáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén, tính cách hay thay đổi, nóng nảy. Nhưng họ giận nhanh mà quên đi cũng nhanh. Người tuổi Ngọ, đặc biệt là Canh Ngọ yêu thích việc rèn luyện trí lực và chơi các môn thể thao, chính vì thế mà mọi hành động của họ đều nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dẻo dai, chuyên nghiệp.

Nam Canh Ngọ sinh năm 1990 chọn màu gì hợp nhất?

Canh Ngọ 90 chọn màu xe gì?

Xe Màu vàng, màu nâu đất: Theo phong thủy đây chính là màu bản mệnh của tuổi Canh ngọ. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Canh ngọ 90 sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Di chuyển may mắn, an toàn, thuận lợi.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Canh ngọ 90 thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Khi đó xe hút hết năng lực cuộc đời, gia chủ đi xe dễ gặp tai nạn hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước, hau màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Canh ngọ mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bốn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, gia chủ mạng Thôt đi xe hay sinh tai nạn, hư hỏng.

90 mệnh gì? chọn màu sơn nào hợp nhất?
90 mệnh gì? chọn màu sơn nào hợp nhất?

Nam 1990 nên sơn nhà màu gì may mắn nhất?

Nam 90 mệnh gì? hợp màu sơn nào? theo phong thủy, gia chủ mệnh Thổ, sinh năm 90 nên sơn nhà và làm nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những màu này giúp hỗ trợ tốt cho Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ cũng được do Thổ hợp với Thổ. Do vậy, khi chọn màu sơn muốn gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống, kể cả về tiền tài và sức khỏe chắc chắn gia đình bạn sẽ ấm êm hạnh phúc và giàu có.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Thổ, 90 cần lưu ý một số màu tương khắc như:  màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim hạn chế chọn màu xanh dương thuộc Thủy, vì Mộc khắc chế Thổ, còn Thổ sinh Kim không có có lợi cho Thổ. Vì vậy nên tránh được sung khắc càng có lợi cho mình nhiều hơn. Nếu không các thành viên trong ngôi nhà dễ sinh bệnh tật, đau ốm.