Trong mỗi cuộc “Yêu” để ghi điểm trong mắt chàng khá quan trọng. Bởi chúng giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên êm ấm hạnh phúc hơn. Vậy những cô nàng hãy lưu ý những điều sau nhé.  

Mỗi cuộc “Yêu” không chỉ là hoạt động giúp chúng ta thỏa mãn về nhu cầu sinh lí và tâm lí mà đó còn là một việc làm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng nắm vững những việc gì nên làm sau khi làm “chuyện yêu” để tiếp tục ghi điểm trong mắt chàng. Hãy cùng vuagiuongchieu.com theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

Ôm ấp, vuốt ve chàng

Âu yếm, ôm ấp là cử chỉ khi “yêu”, cũng là cách tốt nhất để làm cho bạn đời biết rằng mình rất yêu thương họ và cần họ bên mình cả đời chứ không phải chỉ vì nhu cầu thể xác. Điều đó dễ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Ôm ấp vuốt ve để ghi điểm trong mắt chàng nhé
Ôm ấp vuốt ve để ghi điểm trong mắt chàng nhé

Vì vậy, sau cuộc yêu, chị em hãy ôm chàng thật chặt, âu yếm, vuốt ve mái tóc, cơ thể anh ấy. Hay đơn giản là một nụ hôn nhẹ, thật ấm áp để thế hiện rằng bạn đã rất hạnh phúc khi bên chàng. Nếu được như vậy, trái tim đàn ông dù có sắt đá đến đâu cũng sẽ tan chảy ngây ngất, cảm kích vợ rất nhiều!

Mặc đồ gợi cảm và ve vãn chồng

Trong chuyện phòng the, mặc đồ gợi cảm ve vãn chồng cũng là một trong những điều giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng. Chẳng có bất kỳ người đàn ông nào an phận với 1 lần duy nhất trong một đêm.

Hơn nữa, kể cả anh ấy có mệt thì vợ hãy tiếp tục diện đồ gợi cảm để giữ hình ảnh đẹp lung linh trong mắt chàng. Sự tinh tế này sẽ khiến anh ấy thực sự vui vẻ và hứng thú cho lần tiếp theo ngay sau đó đấy.

Hãy Trò chuyện để ghi điểm trong mắt chàng

Bạn và người bạn đời của mình có thể tâm sự với nhau về những chuyện vui trong ngày, những điều mà bạn muốn chia sẻ với đối phương. Đây là cách tốt nhất để tăng sự bền chặt trong các mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng. Đừng vội lăn ra ngủ mà bỏ mặt người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và tủi thân.

Sau mỗi cuộc yêu hãy dành cho chàng không gian riêng
Sau mỗi cuộc yêu hãy dành cho chàng không gian riêng

Để cho chồng có không gian riêng

Điều cũng khiến bạn dễ ghi điểm trong mắt chàng khi yêu, là hãy để cho chồng hoặc người yêu có không gian riêng nhé. Theo khảo sát thì có đến 70% đàn ông nghiện hút thuốc sau khi “yêu”. Nếu vợ không thích mùi thuốc thì có thể đề nghị nhẹ nhàng để chồng ra ngoài ban công hút, chứ đừng kêu ca khiến chồng phật lòng.

Việc này giúp anh ấy tận hưởng một cách trọn vẹn điếu thuốc, tập trung suy nghĩ cho công việc ngày mai hay tương lai của gia đình. Chồng rất cần những khoảng không gian riêng nên chị em hãy thông cảm, kiên nhẫn chờ đợi nhé!
Dọn dẹp bãi chiến trường và cùng nhau đi ngủ

Mọi người thường cảm thấy mệt mỏi và muốn đi ngủ ngay sau “cuộc yêu”. Vì thế, chị em nên tinh tế, dọn dẹp mọi thứ xung quanh và nhẹ nhàng tắt đèn để chồng dễ dàng chìm vào giấc ngủ, chuẩn bị cho một ngày bận rộn tiếp theo. Chỉ cần làm như vậy thôi, đàn ông dù khó tính đến đâu cũng phải cảm động với vợ.