Manchester United vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Raphael Varane, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2025. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng Vuagiuongchieu.com tìm hiểu

Varane, 28 tuổi, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và đã tích lũy được hơn 19 danh hiệu trong sự nghiệp của mình cho đến nay, bao gồm 4 chức vô địch Champions League, 3 danh hiệu Tây Ban Nha và World Cup 2018.
Anh ấy đã đại diện cho Pháp 79 lần và là một phần của đội tuyển Pháp gần đây tại Giải vô địch châu Âu 2020.

Raphaël Varane cho biết: “Manchester United là một trong những câu lạc bộ mang tính biểu tượng nhất của bóng đá thế giới và cơ hội đến đây và chơi ở Premier League là điều tôi không thể từ chối.
“Còn rất nhiều điều mà tôi muốn đạt được trong sự nghiệp của mình và tôi biết mình đang tham gia một đội hình gồm những cầu thủ tuyệt vời, những người đều có cùng quyết tâm giành chiến thắng trong các trận đấu và danh hiệu. Sau khi nói chuyện với người quản lý, tôi có thể thấy những tiến bộ đã được thực hiện trong vài mùa giải qua và bây giờ tôi tham gia một nhóm sẵn sàng chơi ở cấp độ cao nhất.

Man Utd xác nhận việc ký hợp đồng với Varane

“Tôi muốn tạo ra ảnh hưởng ở đây và tôi sẽ cống hiến mọi thứ để trở thành một phần lịch sử lừng lẫy của câu lạc bộ này.”

Ole Gunnar Solskjaer cho biết: “Tôi hoàn toàn vui mừng vì chúng tôi đã cố gắng đảm bảo một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới trong 10 năm qua. Raphaël là người chiến thắng đã được chứng minh mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời gian dài và chúng tôi biết anh ấy là một người chuyên nghiệp tận tâm đến mức nào.
“Chúng tôi có chiều sâu tuyệt vời của các hậu vệ quốc tế và anh ấy sẽ bổ sung bộ kỹ năng tuyệt vời và khả năng lãnh đạo của mình cho nhóm đó. Anh ấy là một hậu vệ độc nhất vô nhị với sự kết hợp hiếm có của các thuộc tính cấp cao nhất mà tôi biết sẽ giúp ích cho các cầu thủ trẻ hơn của chúng tôi.

“Anh ấy đã giành được tất cả những gì có để giành chiến thắng nhưng tôi biết rằng anh ấy vẫn quyết tâm thành công, tôi rất nóng lòng được chào đón anh ấy vào đội hình.”

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!