Lông trên cơ thể, có thai ngoài ý muốn, đối tác được chẩn đoán bệnh tình dục… khiến cả hai giới đều lo lắng khi qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c.

Theo vuagiuongchieu.com, tình dục mang lại những sức hút khó cưỡng nhưng đi cùng với đó là không ít lo lắng. Hơn 2.000 người từ Mỹ và châu Âu được yêu cầu xếp hạng những nỗi sợ hãi liên quan tình dục. Khảo sát cho thấy có nhiều điều để lại mối quan tâm rất lớn cho cả quý ông lẫn phụ nữ khi s.e.x.

Cơn cực khoái của nam giới không phải lúc nào cũng có bằng chứng
                 Cơn cực khoái của nam giới không phải lúc nào cũng có bằng chứng

Qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c với nỗi lo riêng biệt.

– Đàn ông lo sợ về kích thước dương vật và tình trạng xuất tinh sớm, trong khi phụ nữ lo lắng quan hệ khi có biện pháp bảo vệ và những đánh giá của đối tác về bộ ngực của mình.

– Phụ nữ ưu tiên cảm giác cực khoái khi qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c, còn người đàn ông quan tâm nhiều hơn đến vấn đề làm sao để đưa đối tác đến cao trào.

– Cả hai giới đều lo lắng về lông trên cơ thể ảnh hưởng đến ham muốn của đối tác và lo sợ không hấp dẫn khi khỏa thân.

– Người châu Âu quan tâm nhiều đến những tiếng động phát ra khi hưng phấn, việc nói sai tên bạn tình hoặc quá thô tục.

– Phụ nữ ngại thổ lộ khi đối tác làm điều gì đó khiến họ không thoải mái trong khoảnh khắc thân mật và lo lắng lúc không được trả lời về những điều thắc mắc.

– Mọi người đều lo sợ khi đối tác được chẩn đoán mắc bệnh sức khỏe tình dục.

– Phụ nữ lo sợ hơn nam giới về việc có thai ngoài ý muốn.

Nam giới nghĩ về qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c bao nhiêu lần một ngày

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện hàng ngày đàn ông nghĩ về qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c 19 lần tương đương mỗi 1,26 giờ, còn phái đẹp liên tưởng đến “ch.uy.ện ấ.y” 10 lần.

Người ta cho rằng nam giới cứ 7 giây lại nghĩ về s.e.x, có nghĩa là 500 lần một tiếng và hơn 8.000 lần trong khoảng 16 giờ thức dậy. Tuy nhiên, chưa nghiên cứu nào chứng minh con số này thực sự tồn tại.

Để tìm hiểu chính xác hơn số lần con người liên tưởng đến s.e.x trong ngày, nhóm nhà khoa học từ Đại học Ohio đã tiếp cận và theo dõi suy nghĩ của một nhóm thanh niên 18-25 tuổi về s.e.x, thức ăn, giấc ngủ. Kết quả, ý nghĩ về qu.an h.ệ t.ình d.ụ.c xuất hiện trung bình 19 lần tương đương mỗi 1,26 tiếng trong tâm trí đấng mày râu; nhiều hơn thức ăn (18 lần) và giấc ngủ (11 lần). Đối với phái đẹp, “chuyện phòng the” không phải ưu tiên hàng đầu. Suốt 24 giờ, chị em nghĩ về thức ăn 15 lần, s.e.x 10 lần và giấc ngủ 8,5 lần.

Như vậy, đàn ông quan tâm đến tình dục hơn phụ nữ nhưng không phải mỗi 7 giây như hầu hết chúng ta lầm tưởng.