Tin tức về hình ảnh người phụ nữ cẩm cả một nồi bột to đùng, với cái thìa bón bột to không kém, thay vì bón từng thìa vào miệng đứa trẻ thì người phụ nữ này lại dùng cách rót từng thìa bột vào miệng đứa trẻ khiến nhiều người hoảng sợ. 

Đoạn video dài chưa đến 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ cho đứa trẻ khoảng 1-2 tuổi ăn bột. Tuy nhiên, khác với phương pháp cho con ăn dặm của những bà mẹ Việt hoặc nhiều nước phương Tây, thì người phụ nữ này lại dùng cách cho bé ăn khiến nhiều người hoảng sợ. Bà đặt đứa trẻ nằm ngửa vắt ngang qua đùi, tay trái đỡ phần đầu đồng thời bàn tay cầm chảo bột lớn.

Cảnh tượng bón bột cho trẻ nhỏ khiến nhiều người hoảng hồn

Trong khi nhiều bà mẹ Việt sẽ dùng những thìa nhỏ xinh để múc cháo/ bột đút cho con thì ở người phụ nữ này, bà dùng hẳn một chiếc muôi lớn, múc từng thìa bột thật to và đầy rồi rót vào miệng đứa trẻ. Động tác này thực hiện liên tục, kể cả khi đứa trẻ chưa kịp nuốt hết. Có thể thể em bé này cũng rất giỏi khi nuốt hết luôn được cả thì bột lớn mặc dù có vẻ cũng hơi khó khăn.

Đoạn video khiến cho người xem không khỏi rùng mình bởi cách chăm con có phần táo bạo. Hiện tại, đã có hơn 1 triệu lượt xem, gần 61 lượt chia sẻ và bình luận về hành động của người phụ nữ này.

hoảng hồn cách bón bột đổ cả thìa lớn vào miệng đứa trẻ
Ảnh cắt từ clip

Nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước cách cho trẻ ăn có phần thô bạo. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là cách chăm con phổ biến ở đất nước này bởi vì có thể thấy đứa trẻ rất hợp tác, không hề tỏ ra quá khó chịu, quấy khóc gì, đứa trẻ ăn khá ngon lành.

Trước đó, thế giới từng được biết đến khá nhiều cách chăm sóc con lạ đời của các ông bố, bà mẹ khác:

Ấn độ: Tắm cho con sơ sinh như “đánh vật”

Cách đây ít hôm, một đoạn video khác cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao về cách chăm sóc con “lạ” của một số bà Ấn Độ với con sơ sinh 2 tuần tuổi.

Hoảng hồn với cách tắm cho trẻ sơ sinh như đánh vật
Video: Mẹ Ấn Độ tắm cho con sơ sinh 2 tuần tuổi khiến nhiều người hoảng sợ

Thay vì nâng niu và tắm nhẹ nhàng cho một đứa trẻ sơ sinh thì bà mẹ Ấn Độ lại hành động có phần mạnh tay cũng khiến nhiều người phải hoảng sợ.