Theo tin thể thao, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia tiết lộ, Liên đoàn sẽ có một buổi họp để đánh giá kết quả của HLV Simon McMenemy. Tương lai của ông sẽ được quyết định sau khi buổi họp kết thúc.

Dù được thi đấu cả hai trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà nhưng Indonesia đều đã hứng chịu thất bại trước Thái Lan và Malaysia.

HLV Indonesia đối mặt nguy cơ bị sa thải

Theo xem bóng đá trực tuyến cho thấy, trong trận gặp Thái Lan, người ta thấy có nhiều tiếng la ó ở trên khán đài. Ngoài ra ở trên mạng xã hội cũng có nhiều CĐV lên tiếng yêu cầu HLV Simon McMenemy phải từ chức.

Theo tin bóng đá, bản thân HLV người Scotland khẳng định ông đã làm hết sức mình và không từ chức. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Indonesia đang xem xét kỹ vấn đề tương lai của HLV Simon McMenemy.

Chia sẻ với tờ Bola, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia nói rằng: “Chúng tôi đang chờ những động thái của HLV Simon McMenemy, sau đó thì giám đốc kỹ thuật Danurwindo sẽ báo cáo lên Ủy ban điều hành của Liên đoàn bóng đá Indonesia.

Một cuộc họp để đánh giá năng lực của HLV Simon McMenemy sẽ diễn ra trong tương lai gần. Bởi lẽ, chúng tôi vẫn đang chờ đợi án phạt từ FIFA sau vụ bạo động của các CĐV trong trận đấu với Malaysia.

Chúng tôi sẽ sớm hoàn thành những việc đó thời gian tới đây vì tháng 10 này đội bóng sẽ có 2 trận đấu thuộc vòng loại WC 2022”.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"