Vừa qua tin tức tại Quảng Bình thông tin khi một nhòm công nhân đang thi công để cải tạo nền nhà thì hoảng hồn khi phát hiện ra một phần thi thể còn mặc nguyên quần vải bị lộ ra ngoài. 

Cụ thể vào ngày 03/12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc lý, TP. Đồng Hới ( tỉnh Quảng Bình) người dân vừa phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà

Theo một số nhân chứng tại hiện trường kể lại, khoảng 17h30 chiều 3.12, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, khi đào xuống khoảng 30cm trước hiên thì nhóm công nhân hốt hoảng bới phát hiện thấy một phần xương chân người vẫn còn mặc nguyên bộ quần vải lộ ra. Ngay lập tức các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

thi thể, phát hiện phần thi thể nghi bị sát hại
Hiện trường phía trước ngôi nhà phát hiện sự việc.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP.Đồng Hới) đã có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Được biết đây là mảnh đất mà chủ nhà cho thuê và trước đó từng có rất nhiều người thuê. Người thuê gần đây nhất là một người thuê để làm quán cafe bóng đá từ khoảng 6 năm trước và họ vừa mới rời đi. Hiện tại căn nhà đã được một người mới tới thuê lại và tiến hành cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh. Thế nhưng trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì lại hết hồn khi phát hiện ra phần thi thể bất thường trên.

thi thể, phát hiện phần thi thể nghi bị sát hại
Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra.

Theo mố số người dân nghi ngờ, rất có thể bên dưới không chỉ là một phần chân mà có thể là nguyên cả một phần thi thể của người. Căn cứ vào mức độ phân hủy của cái xác này thì nó đã bị chôn ở đó khoảng 6 – 7 năm trước.

Cho tới 21h50 buổi tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, bắt đầu tiến hành điều tra về phần thi thể bất thường này.

Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra và chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả