Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo đã cố gắng loại bỏ những đồn đoán xung quanh tương lai của huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

vuagiuongchieu.com hiểu rằng cầu thủ người Argentina đã thông báo cho Paris Saint-Germain về mong muốn rời câu lạc bộ trong bối cảnh anh quan tâm đến sự phục vụ của Real Madrid và câu lạc bộ cũ Tottenham.

Tuy nhiên, Leonardo đã đề nghị Pochettino, người mới chỉ kế nhiệm Thomas Tuchel vào tháng Giêng, sẽ không rời thủ đô nước Pháp sớm. Xem thêm, tại sao gọi Bayern Munich là hùm xám xứ bavaria?

Giám đốc PSG, Leonardo từ chối các báo cáo của Pochettino

Leonardo đã nói gì?

Khi được Europe 1 hỏi về những đồn đoán xung quanh huấn luyện viên của PSG, Leonardo nói: “Mauricio Pochettino còn hai năm trong hợp đồng với PSG, và chúng tôi rất hạnh phúc.”

Điều đó cho thấy PSG sẵn sàng chiến đấu để giữ Pochettino ở lại Paris, bất chấp sự quan tâm từ nơi khác.

Real Madrid đã xác định ông là mục tiêu số một của họ để thay thế Zinedine Zidane, người đã từ chức huấn luyện viên Los Blancos lần thứ hai vào tuần trước.

Câu lạc bộ cũ Spurs cũng quan tâm đến việc đưa huấn luyện viên cũ của họ trở lại phía bắc London, với câu lạc bộ Premier League đã chuẩn bị cung cấp cho anh ấy sự ổn định trong hợp đồng dài hạn để kế nhiệm Jose Mourinho, người thay thế Pochettino trong ghế nóng của Spurs trở lại vào tháng 11 năm 2019.

Bức tranh lớn hơn

Goal hiểu rằng Pochettino vẫn giữ một tình cảm đặc biệt với PSG mặc dù anh ấy muốn ra đi vì vậy sẽ tôn trọng bất kỳ quyết định nào của ban lãnh đạo về tương lai của anh ấy.

Những bình luận mới nhất của Leonardo cho thấy đội bóng Ligue 1 không có ý định để người quản lý của họ ra đi, có nghĩa là Pochettino sẽ có ít lựa chọn ngoài việc chấp nhận quyết định của họ.

Do đó, sự chú ý sẽ chuyển sang Real và Tottenham, những người có khả năng sẽ phải đưa ra một lời đề nghị cực kỳ béo bở cho PSG để thuyết phục họ thay đổi lập trường và cho phép cầu thủ 49 tuổi ra đi vào mùa hè này. Xem thêm, danh sách tiền vệ phòng ngự trẻ xuất sắc nhất thế giới 2021.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"