Vì tương lai lâu dài của Quỷ đỏ, nhà cầm quân người Na Uy nên mạnh dạn trọng dụng một cái tên. Và Chong xứng đáng đá chính trong mọi trận đấu còn lại.

Với sự góp mặt của Chong, lối chơi của Man Utd trước Leicester như được thổi vào một luồng gió mới. Những gì Chong đã thể hiện hứa hẹn rằng anh có thể mang đến những thứ Man Utd rất cần lúc này: Sự tự tin, cảm hứng cho các đồng đội, sự nhanh nhẹn, cơ động đủ để tạo nên đột biến trước những đội bóng chủ động chơi phòng ngự.

Công bằng mà nói, đây là trận đấu mà màn trình diễn tổng thể của Quỷ đỏ chỉ ở mức khá, thế nhưng riêng với Chong, anh đã có một trận đấu thành công.

Chia sẻ từ báo thể thao: “Làm thế nào chúng ta lại có chiến thắng tuyệt thế này. Chong cần phải được đá chính, cậu ấy và James ở hai cánh sẽ cực nguy hiểm cho đội bạn và mang lại ketquabongda tốt nhất.”

“Chong là một điểm sáng. Sự sáng tạo của cậu ấy mở ra những khoảng trống. Hi vọng sắp tới cậu ấy và những người chưa có cơ hội sẽ được ra sân.”

Fan Man Utd đã đúng, Solskjaer nên tin vào một ai đó
Fan Man Utd đã đúng, Solskjaer nên tin vào một ai đó

Mùa giải năm nay tỷ lệ cá cược bóng đá ở trận đầu tiên đã cho thấy nhiều hy vọng và tất nhiên các cổ động viên rất trông chờ một sự trở lại mạnh mẽ. Thế nhưng có lẽ với họ – một đội bóng đang trong giai đoạn xây dựng nên móng cho một đế chế mới, thì việc để các cầu thủ trẻ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm sẽ là quan trọng hơn rất nhiều.

Có thể lúc đầu, những tài năng trẻ ấy vì thiếu kinh nghiệm sẽ khiến cho MU phải trả giá bằng những điểm số, nhưng về lâu về dài, những gì họ bỏ ra sẽ cho trái ngọt lớn hơn rất nhiều. Công bằng mà nói, dù mùa giải năm nay Man Utd có tung hết những hảo thủ tốt nhất của mình, họ cũng khó lòng cạnh tranh cùng Man City hay Liverpool.

 

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"