Dự đoán bóng đá giữa Seongnam vs Suwon, 17h30 ngày 18/05. Suwon được đánh giá cao hơn so với đối thủ nhờ sức trẻ và khao khát của họ.

Đây là trận đối đầu nhiều duyên nợ giữa 2 đội bóng đều thuộc hàng trung bình tại sân chơi cao nhất của bóng đá Hàn Quốc. Khá thú vị khi Seongnam và Suwon FC có quá trình phát triển thăng trầm gần như cùng khoảng thời gian. Theo một số tin thể thao mùa giải 2016 họ cùng chơi tại K League 1 nhưng sau đó xuống hạng 2 ngay từ mùa giải tiếp theo 2017.

Họ tiếp tục cùng hạng đấu tại K League 2 vào năm 2018 trước khi cùng góp mặt tại giải VĐQG Hàn Quốc từ mùa giải năm ngoái đến nay. Trong 18 lần gặp nhau kể từ năm 2012 đã chứng kiến Seongnam chiếm ưu thế hơn với 9 chiến thắng.

Dự đoán bóng đá giữa Seongnam vs Suwon, 17h30 ngày 18/05
Dự đoán bóng đá giữa Seongnam vs Suwon, 17h30 ngày 18/05

Seongnam sớm phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng khi mới có duy nhất 1 chiến thắng sau 12 trận kể từ đầu mùa. Đội chủ nhà vừa liên tiếp thất bại cả 5 vòng gần nhất và chưa có dấu hiệu sẽ cải thiện thành tích. Seongnam mới ghi được 8 bàn nhưng bị chọc thủng lưới nhiều nhất giải với ket qua bong da 24 bàn.

Đối thủ của Seongnam ở trận đấu tới đây Suwon cũng chính là đội bóng xếp ngay phía trên của họ, song Suwon đang hơn Seongnam đến 6 điểm, rõ ràng cơ hội để Seongnam giành được chiến thắng ở trận đấu tới đây là không cao. Theo thống kê sau 12 trận đấu từ đầu mùa, Seongnam mới giành được duy nhất 1 trận thắng.

Trong khi đó, Suwon cũng mới thắng 3/12 trận đấu từ đầu mùa, tuy nhiên so với đối thủ Suwon vẫn cho thấy sự nhỉnh hơn. Vòng đấu này chỉ phải hành quân đến sân của đội bóng chiếu dưới, các cầu thủ Suwon đang rất tự tin cho việc có được thắng lợi.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay giữa Seongnam vs Suwon

Tỷ lệ kèo giữa Seongnam vs Suwon
Tỷ lệ kèo giữa Seongnam vs Suwon

Đội hình dự kiến 

Seongnam: Kim Young-Kwang, Kwak Kwang-Seon, Kim Min-Hyeok, Ma Sang-Hoon, Gwon Wan-Gyu, Lee Ji-Hun, Kwon Soon-Hyung, Kim Min-Hyuk, Kang Jae-Woo, Park Yong-Ji, Jeon Seong-Su.

Suwon FC: Yoo Hyun, Kim Dong-woo, Kim Geon-ung, Park Min-kyu, Jackson, Lee Seung-woo, Park Ju-ho, Jeong Dong-ho, Veldwijk, Nissilä, Lee Young-jun.

Dự đoán tỷ số giữa Seongnam 2-1 Suwon

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"