Ai cũng biết, yêu đương ghen tuông, là điều mà không phải bây giờ mới có, nhưng dường như những hình thức đánh ghen không thời nào giống với thời nào cả. Với xã hội hiện đại bây giờ, phụ nữ đánh ghen ngày càng nhiều “chiêu” hơn.

Bắt quả tang cặp đôi thản nhiên T.h.u.t trong quán Karaoke biết bị quay mà “phê quá” không dừng lại được…

Ghê rợn gã thanh niên đánh đập, ép vợ “quan hệ” rồi dùng chính dây váy siết cổ tử vong vì lời khuyên chí thú làm ăn của vợ

Cộng đông đã làn truyền nhau những hình ảnh cô gái trẻ vi bị bắt quả tang tại trận lập tức bị những người phụ nữ khác sau màn đánh ghen như thường lệ, họ liền dùng ớt sát vào v.ù.n.g k.í.n của “nạn nhân”. Những hình ảnh đấy đã khiến cho cộng đồng mạng hết sức ái ngại, có chút rùng mình bởi lo lắng cho cô gái chót là người thứ 3 và cho cả các nhân vật chính của câu chuyện.

Được biết đây là một vụ đánh ghen kinh hoàng này xảy ra tại Thái Nguyên, chị vợ cùng với bạn bè khi rình được  nhân tình của chồng ở trong nhà nghỉ lền đạp cửa xông vào bắt tại trận rồi sau những màn đánh ghen như thường lệ, chị vợ bèn rút ra bọc ớt chi thiên, họ chuẩn bị sẵn găng tay, bóp nát ớt rồi sau đó bóp nát và xát chỗ ớt đó vào v.ù.n.g k.í.n của tình địch.

đánh ghen, màn đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen xát ớt
Đánh ghen kinh hoàng bằng ớt chỉ thiên

đánh ghen, màn đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen xát ớt

đánh ghen, màn đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen xát ớt
Hành động này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

Hình ảnh màn đánh ghen thu hút nhiều lượt bình luận của cư dân mạng

đánh ghen, màn đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen xát ớt
Bình luận của cư dân mạng

Trước những hình ảnh đó một cư dân mạng đã bình luận: “Chị vợ kia đang có thai và cô bồ này cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ thế nên mới bị đánh ghen kinh hoàng đến vậy. Dẫu biết, đàn bà nào chẳng có máu ghen nhưng chị em cần bình tĩnh, đừng để mất bình tĩnh để rồi dẫn đến những sự việc khiến bản thân mình sau này phải hối hận”.

Đến đây, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động phá hoại hạnh phúc của kẻ thứ 3 và không ngừng chỉ trích những cô gái có tâm địa như vậy. Không ít người cho rằng, hành động xát ớt vào v.ù.n.g k.í.n của tình địch là hình phạt xứng đáng cho những “con giáp thứ 13″, chưa kể người này còn thách thức phá hoại gia đình, ghen ngược với vợ chính thức.

Tuy nhiên cũng có không ít người lại phản đối và nói rằng những hành động này là hơi quá đáng, sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đối p hương, cần lên án hành động dã man này.

Đây không phải là trường hợp đánh ghen man rợ đầu tiên, bởi trước đây cũng đã từng có một trường hợp tương tụ như vậy xảy ra và cũng gây chấn động thời gian dài. Màn đánh ghen diễn ra vào hồi tháng 3/2016 khi một đoạn clip dài 3 phút quay lại cảnh đánh ghen của một người phụ nữ đi cùng với bạn mình chặn đường cô gái trẻ tuổi được cho là bồ nhí của chồng để dằn mặt ngay trên vỉa hè bằng cách xát muối vào v.ù.n.g k.í.n của tình địch khiến cô gái trẻ vùng vẫy trong đau đớn.

đánh ghen, màn đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen xát ớt
Cô bồ trẻ bị sát muối ở v.ù.n.g k.í.n ngay giữa đường ( 3/2016)

Hay cách đây không lâu( (24/2) trên mạng xã hội cũng đăng tải một đoạn Clip đánh ghen xát muối vào v.ù.n.g k.í.n của tình địch giữa phố mặc kệ lời van xin khóc lóc của cô bồ trẻ. Chỉ đến khi có mọi người chạy đến can, thì cô gái trẻ kia mới được giải thoát khỏi những nắm muối ớt từ tay người vợ.