Tin tức từ cơ quan công an Huyện bến Cầu Tỉnh Tây Ninh cho hay vừa bắt giữ hình sự nghi can Nguyễn Văn Phước ( Sinh năm 1972 ngụ tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu ) để điều tra và xử lý về hành vi “hiếp dâm trẻ em” . Đối tượng đã thừa nhận 2 lần xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c đối với bé gái 8 tuổi. 

Theo thông tin ban đầu, vừa qua vào đêm 4/2 bà L (SN 1962, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu) đến công an địa phương trình báo về việc, cháu ngoại của bà là cháu N (SN 2010, ngụ cùng địa chỉ) đã bị đối tượng Phước xâm hại. Theo lời bà L, trong đêm, khi bà vừa bán hàng ăn xong thì phát hiện cháu N không quanh quẩn xung quanh như mọi khi nữa nên bà liền vội vàng đi tìm kiếm.

bắt giữ đối tượng xâm hại bé gái 8 tuổi
Bắt giữ đối tượng xâm hại bé gái 8 tuổi – Ảnh minh họa

Từ trình báo của bà L, Công an huyện Bến Cầu vào cuộc điều tra và tiến hành mời Phước lên làm việc. Qua đấu tranh, Phước thừa nhận đã có 2 lần xâm hại tình dục đối với cháu N.Sau đó, bà L phát hiện cháu ngoại của mình đang chơi tại nhà đối tượng Phước.  Nghi có chuyện chẳng lành, bà L tra hỏi thì cháu N kể lại rằng đã bị Phước dụ dỗ làm chuyện người lớn.

Cụ thế hắn khai nhận vì ở gần nhà nên cháu N thường xuyên qua nhà Phước chơi.  Vào đêm 26/01, Phước đã cưỡng bức, xâm hại tình dục đối với cháu N, sau đó hắn còn đe nẹt cháu bé không được kể chuyện này với bất kỳ ai. Tiếp đó tới đêm 04/02 Phước lại tiếp tục xâm hại cháu N lần nữa.

Hiện cơ quan công an đang trưng cầu giám định đối với cháu N để tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.