Vụ việc kinh hoàng này được tin tức là xảy ra ở Cao Bằng. Khi bị một thanh niên có ý đồ xấu cô gái đã vùng vẫy thoát ra ngoài, ngay sau khi chạy thoát cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh để kêu cứu. Lúc này thanh niên kia cầm dao đuổi theo rồi chém cô gái tử vong ngay khi cô ấy vừa bước tới cửa nhà. 

Chiều 7/5, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thảm án khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, một nam thanh niên người địa phương đang trở về sau khi đi làm nhà mới cho người thân. Tên này nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái cùng địa bàn, nhưng nạn nhân đã bỏ chạy.

hiếp dâm bất thành, gã thanh niêm chém 4 người tử vong rồi đốt nhả
Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án.

Ngay sau khi thoát được cô gáy đã chạy sang nhà người thân bên cạnh để cầu cứ. Thế nhưng ở phía sau gã thanh niên đáng sợ kia cũng cầm dao đuổi theo và chém cô gái tử vong ngay khi cô này vừa mới bước tới cửa nhà nạn nhân.

Xót xa hơn cả ba người thân của cô gái trẻ vừa bước ra ngoài cũng bị tên này chém trọng thương, trong số đó có 2 cháu bé. Cả ba nạn nhân sau đó đều đã không qua khỏi. Ngay sau khi gay án đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Liên quan tới vụ việc trên, đại diện UBND huyện Thạch An xác nhận thông tin trên địa bàn có xảy ra vụ việc trên, họ còn cho biết thêm sau khi chém cả 4 người trong gia đình tử vong, đối tượng còn quay lại đốt nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thạch An và Công an tỉnh Cao Bằng đã xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.