Khả năng tiền vệ người Brazil quay trở lại sân Anfield hoàn toàn có thể xảy ra. Kịch bản đó hứa hẹn được hiện thực hóa bởi 2 yếu tố sau.

ket qua bong da anh với 544 phút xỏ giày ra sân, tiền vệ sinh năm 1992 đóng góp 2 bàn thắng, 1 kiến tạo. Màn trình diễn nơi anh đóng vai trò quan trọng trên hành trình đăng quang giải vô địch bóng đá Nam Mỹ của Những vũ công Samba. Thời gian gần đây, tương lai của tiền vệ Philippe Coutinho tiếp tục trở thành một trong những tâm điểm trên các mặt báo chuyển nhượng châu Âu.

Màn trình diễn nơi anh đóng vai trò quan trọng trên hành trình đăng quang giải vô địch bóng đá Nam Mỹ của Những vũ công Samba. Về lí thuyết, chân sút người Pháp có thể thi đấu mọi vị trí trên hàng công tương tự như Coutinho. Mặt khác, phong độ của anh cũng được đánh giá cao hơn tiền vệ người Brazil thời điểm hiện tại.

Mùa giải vừa qua, cựu cầu thủ Liverpool sở hữu live score vỏn vẹn 5 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 2023 phút tại La Liga. Kịch bản đó hoàn toàn có thể tái lặp sang năm, khi gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha vừa chiêu mộ thành công bản hợp đồng bom tấn Antoine Griezmann.

Rời khỏi Barcelona có thể là cứu cánh tốt nhất vào lúc này với tiền vệ người Brazil. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng được đặt ra: Đội bóng nào sẽ phù hợp với anh? Đáp án: Liverpool.

Coutinho trở lại Liverpool, tại sao không?
Coutinho trở lại Liverpool, tại sao không?

Như vậy để có thể xoay chuyển cục diện, Coutinho cần phấn đấu gấp bội nếu không muốn trở thành phương án dự bị trên hàng công đội nhà. Giải pháp khả dĩ hơn là hoán chuyển vị trí thi đấu khi Coutinho có thể chơi như một hộ công thực thụ.

Đoàn quân Jurgen Klopp có mùa giải 2018/2019 thành công khi lên ngôi tại Champions League và về thứ 2 tại Premier League sau Man City. Tuy nhiên, trong bức tranh tươi sáng đó vẫn còn những gam màu xám nơi The Kop.

Báo thể thao cho biết khi quay trở lại mùa giải 2017/2018, Coutinho là cầu thủ thứ 4 sau bộ ba trên hàng công có đóng góp bàn thắng nhiều nhất với 7 pha lập công cùng 6 đường chuyền thành bàn. Nhìn nhận tầm quan trọng của một số 10 đúng nghĩa, huyền thoại The Kop.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"