Tin tức cập nhật tại Bình Dương, cả khu phố trở nên náo loạn khi một thanh niên tiến hành đập phá đồ đạc, đânhs đập chính cha ruột của mình, sau đó thanh niên này ôm bình gas và cố thủ trong nhà.
nam thanh niên đánh bố rồi ôm bình gas cố thủ trong nhà
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin nhận được, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 01/05, tại một căn nhà nằm trong hẻm đường Bùi Thị Xuân, thuộc KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Những nhân chứng xung quanh cho biết, vào khoảng thời gian trên họ có nghe thấy tiếng la hét được phát ra từ că nhà giữa hẻm nên đã chạy tới xem.

nam thanh niên đánh bố rồi ôm bình gas cố thủ trong nhà
Hiện trường nơi Để hành hung cha và ôm bình gas cố thủ

Khi tới hiện trường, người dân có phát hiện thấy Nguyễn Văn Để (SN 1995, quê tỉnh An Giang) đang lớn tiếng chửi người thân và đập phá đồ đạc trong nhà. Nam thanh niên này còn ra tay đánh bị thương chính cha ruột của mình.

Chứng kiến sự hung hăng của Để, hàng xóm chạy đến can ngăn thì nam thanh niên bất ngờ chạy vào bếp lôi bình gas ra mở khoá van và cố thủ. Để lớn tiếng tuyên bố sẽ chết chung nếu ai đó đến gần.

Trước tình hình phức tạp trên người dân trong khu vực đã báo cáo với cơ quan chức năng tới hiện trường giải quyết. Công an P.Tân Bình, lực lượng Cảnh sát PCCC