Những câu chuyện phòng the tế nhị tưởng không quan trọng mà lại quan trọng không tưởng. Nếu như vợ chồng bạn thường xuyên không đạt được cực khoái khi làm chuyện ấy thì nó có thể ảnh hưởng không tốt tới hôn nhân. Hãy học ngay những bí quyết này để chồng luôn đạt được cực khoái trong cuộc mây mưa của hai vợ chồng.

Điểm mà đàn ông thích nhất từ phụ nữ khi “quan hệ” là gì ?

Hãy để cho chàng kiểm soát

Đôi khi bản thân phụ nữ cảm thấy rằng họ cần phải chứng minh khả năng “yêu” của mình trên giường. Tất nhiên đó là dấu hiệu để một chàng trai biết rằng bạn yêu họ. Tuy nhiên thỉnh thoảng hãy để các chàng trai của mình kiểm soát mọi hành động trong cuộc yêu của bạn, chàng sẽ đem lại cho bạn những giây phút hưng phấn nhất. Tất nhiên, khi bạn hài lòng, chàng cũng được thỏa mãn.

vợ làm điều này chồng sẽ luôn hưng phấn, cách để chàng luôn hưng phấn, làm gì để chàng thỏa mãn
Ảnh minh họa

Nụ hôn

Bạn biết không những nụ hôn ướt át và sâu lắng chính là cách đơn giản và gợi tình nhất khiến cho chàng háo hức nhập cuộc. Hãy di chuyển những nụ hôn ấy trên gương mặt c hàng, khám phá miệng, lưỡi và trêu chọc chàng bằng chính đầu lưỡi của bạn với những nhịp điệu khác nhau, chàng nhất định sẽ không để bạn yên đâu.

Bàn chân

Có thể bạn chưa biết rằng, đàn ông rất thích chân, việc đó không chỉ giúp giảm mệt mỏi mà còn vì sau mỗi lần massage họ cảm thấy sung mãn hơn trong chuyện gối chăn. Điều này không có gì ngạc nhiên cả, vì theo lý thuyết cổ xưa của massage thì gót chân được cho là điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Hãy xoa bóp chân cho chàng khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Làm chàng bất ngờ

Khi chàng trở về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng việc chờ chàng trên giường. Cũng có thể tạo ra những chỉ dẫn chàng tới nơi bạn đang chờ đợi. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng tìm hiểu những gì đang chờ chàng phía trước.

Bắp đùi

Bằng hình thức vuốt ve vùng đùi của chàng một cách từ từ, trượt những ngón tay của bạn từ phía trước ra phía sau đùi, xoa thành các vòng tròn nhỏ từ dưới lên trên, rồi vòng ra phía trước, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt từ trạng thái thờ ơ sang trạng thái hưng phấn cao độ.