Để cuộc yêu luôn mới mẻ, đầy đam mê các cặp đôi thương thay đổi hình thức làm mới cách “yêu”, thế nhưng đàn ông nào cũng cuồng kiểu “quan hệ” bằng miệng, vì sao vây? Dù là nam hay nữ bạn cũng nên tìm hiểu. 

“Quan hệ tình dục” bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm và hưng phấn cho người bạn tình bằng việc miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” nhằm giúp cho người bạn tình đạt được khoái cảm lớn nhất.  Bởi vậy trong chuyện phòng the, đàn ông thường cuồng kiểu “quan hệ” này trong

chuyện phòng the, cuồng yêu, yêu bằng miệng
Ảnh minh họa

Có cảm giác hưng phấn và dễ đạt được khoái cảm

Hình thức Oral sex  khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật đến từng centimet, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi mà bạn tình của mình chịu khó ân ái theo cách này.

Phụ nữ hẳn biết rằng “cậu nhỏ” là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông. Thậm chí, đơn giản là bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần vô cùng nhạy cảm này, đàn ông cũng có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Chính bởi vậy, oral sex sẽ khiến nam giới vô cùng hưng phấn, đạt được những khoái cảm chân thực không kém gì sex thật.

Giúp chàng khám phá được cơ thể bạn tình

Đàn ông đặc biệt yêu thích một số điểm trên cơ thể bạn tình – có thể là những đường cong tuyệt mỹ, góc cạnh vô cùng gợi cảm, những điểm mà có thể bạn thậm chí không bao giờ chú ý tới. Có thể đó là tấm lưng trần, làn da mịn màng dưới rốn. Từ lợi thế chết người này, chàng thực sự chỉ muốn hoàn toàn hòa tan vào bạn.

Có cảm giác được các nàng “chiều” lại

Khi lên giường, nam giới sẽ không thích những cô nàng kém cỏi, hay tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi, hết mình. Khi thấy bạn tình hăng say “yêu” bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi và giỏi giang “chuyện ấy”. Do đó, đừng bao giờ cố “ra dáng ngoan hiền” khi “yêu” bạn nhé!

Không người đàn ông nào muốn chỉ có mình “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình thường phải tạo hưng phấn cho cô ấy, thì đương nhân cô nàng cũng nên “chiều” lại mình.

Biện pháp “quan hệ tình dục” bằng miệng an toàn

Hãy vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi “quan hệ” t.ình dụ.c, quan hệ bằng miệng.

Hãy đảm bảo đeo bao cao su, miếng lót bảo vệ miệng khi trải nghiệm các tư thế “quan hệ tình dục”

Tuyệt đối không “quan hệ” tì.nh d.ục” bằng miệng khi miệng,  hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.

Đừng có nuốt dịch nhờn hoặc ti.nh tr.ùng.