Trong cuộc sống vợ chồng, giữ lửa hôn nhân là điều quan trọng, bên cạnh việc phải làm mới bản thân về ngoại hình, cách cư xử trong gia đình, thì việc giữ cho mình những tuyệt chiêu trong chuyuện phòng the, để hạ gục chàng và khiến chàng mê mẩn cả đời cũng là điều mà phụ nữ nào cũng nên biết.

 

bí quyết, tuyệt chiêu, khiến chàng mê mẩn, giữ chồng
Ảnh minh họa
Hãy làm cho mình luôn hấp dẫn trong mắt chính những ông chồng của mình phụ nữ nhé. hồng.

1 Hôn sâu và cuồng nhiệt

Nụ hôn ngọt nào là phải xuất phát từ cả hai phía, chàng thích được bạn tình hôn thật say mê, và thổi hồn vào trong nụ hôn đó, ngoài ra chàng cũng rất thích truyền lửa ham muốn của mình cho bạn thông qua những nụ hôn sâu và nồng nàn. Bạn biết đấy ở khúc dạo đầu nụ hôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Và nó cũng quan trong không kém trong suốt cuộc “yêu”.

2 Thẳng thắn

Dưỡng như tất cả những cặp đôi hạnh phúc, chính là những cặp đôi hiểu được về sở thích và ham muốn của đối phương. Nếu như một lúc nào đó bạn muốn được “yêu” theo cách khác đi thì hay bày tỏ quan điểm của mình một cách thắng thắn với chàng. Chàng sẽ rất thích sự thẳng thắn ấy của bạn, vì nó sẽ giúp chàng hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình.

Hãy mè nheo và nũng nịu như một con mèo
Có rất nhiều những người đàn ông thích mẫu phụ nữ cá tính, thế nhưng phần đông họ sẽ đều thích những cô nàng dịu dàng, mềm mại, biết làm nũng đúng lúc. Họ sẽ dị bị tản chảy bởi những đểu tưởng như đơn giản này. Bởi vậy đừng cố tỏ ra cứng cỏi, đàn ông họ sinh ra là để che chở và họ cũng muốn được thể hiện sức mạnh cũng như muốn có ai đó để chiều chuộng.

Chàng sẽ rất thích khi bạn nằm gọn trong lòng chàng, toàn thân buông lỏng. Hãy nói những lời ngọt ngào, âu yếm… Với sự nũng nịu ngọt ngào này thì trái tim đàn ông dù có khô cứng đến mấy cũng không thể không tan chảy.Tạo cơ hội cho chồng được chiêm ngưỡng cơ thể của bạn.

Dẫu biết rằng những người phụ nữ sở hữu đường cong quyến rũ luôn là vũ khí lợi hại khiến các ông chồng say mê. Thế những cũng đừng vì ngại ngùng vì mình sở hữu thân hình chưa hoàn hảo mà ngại trần trụi trước mặt chàng. Bởi với đàn ông khi cảm xúc dâng cao, họ sẽ không còn quá quan trọng đến những chi tiết quá nhỏ đó. Những khuyết điểm sẽ biến thành ưu điểm khi bạn biết kín và hở đúng lúc. Nó sẽ trở thành thứ quyền năng vô han.