Một vụ việc gây trấn động huyện Krông Pắk liên quan tới vụ việc thanh niên Nguyễn Bá Triệu ( SN 1994, trú tại Buôn Hằng 1B, xã Ea Uy, huyện Krông Pắk) đã h.i.ế.p d.â.m chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, xã Ea Yiêng), điều kinh khủng hơn là mới đây chồng chị Thanh còn tố cáo tên “yêu râu xanh” này còn h.ã.m h.i.ế.p cả con gái mình trước đó. 

Theo đó tin tức đã được đưa trên một số trang thì trước khi thực hiện hành vi đồi bại với chị Thanh, cách đó khoảng 3 ngày tên Triệu đã hãm hiếp con gái của chị tại Buôn Hằng A (xã Ea Uy).

Thông tin cụ thể là lúc đó khoảng 19h30 ngày 22/5, cháu Nhàn (SN 1999, con gái chị Thanh) có sang nhà hàng xóm để gọi em về thì gặp Triệu. Tại đây nam th anh niên có rủ cháu Nhàn đến trạm bơm gần nhà chơi nhưng do thấy ở đó đông người nên lại quay về.

Trên đường về, Triệu có đưa Nhàn đến Buôn Hằng A (xã Ea Uy), hắn dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình Triệu chở Nhàn về lại nhà và không quên đeo dọa cấm không cho Nhàn được nói cho ai biết, nếu không hắn sẽ giết cả nhà.

hiếp dâm, yêu râu xanh
( Ảnh minh họa )

Vì quá sợ hãi nên Nhàn không dám kể với ai kể cả bố mẹ mình, sáng hôm sau cô bỏ nhà theo bạn vào TP.HCM để xin đi làm thuê, vì lo cho con chồng chị Thanh đã lập tức vào TP.HCM để tìm con gái.

Nguyễn Bá Triệu không hề hay biết gì về sự việc trên nên vào khoảng 23h40 ngày 25/05, Triệu cùng với Lê Đình Hoàng (SN 1994, trú tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) tiếp tục tìm đến nhà để rủ Nhàn đi chơi.

Khi tới nơi Hoàng đứng bên ngoài đường đợi còn Triệu mở cửa đi vào bên trong. Thấy chị Thanh là mẹ của Nhàn đang đi vào phòng ngủ nên hắn ta đã đi theo rồi đẩy nạn nhân lền giường và thực hiện hành vi đồi bại. Nạn nhân vì hoảng sợ kêu cứu thì lập tức bị tên Triệu dùng tay đánh và đầu và đe dọa “im lặng không tao giết”

Khoảng 2 phút sau, Triệu nói với chị Thanh “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi hắn ta đi ra ngoài bảo Hoàng đi về trước. Lợi dụng lúc Triệu ra ngoài, chị Thanh đã chạy qua nhà anh Phung (là công an viên) để nhờ giúp đỡ. Thấy động, “yêu r.â.u xanh” bỏ chạy.

Liên quan tới vụ việc trên sáng ngày 02/06,  VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Triệu để điều tra về hành vi h.i.ế.p d.âm.

hiếp dâm, yêu râu xanh
Ảnh minh họa

Riêng với lời tố cáo hãm hại cháu Nhàn, cơ quan công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho hay “ Tại thời gian xảy ra vụ việc cháu Nhàn đã đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang xác minh xem có đúng là Triệu đã h.i.ế.p dâ.m hay không. Vì hiện nay mới là thông tin phản ánh từ gia đình”.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.