(Vuagiuongchieu.com): Khi đối mặt với chuyện “nửa kia” phản bội, không phải nàng nào cũng đủ bình tĩnh và khôn ngoan để ứng xử khéo léo nhất. Dưới đây là cách ứng xử khi bị phản bội của phụ nữ thông minh khiến khiến chàng vừa sợ vừa phục

Kẻ phản bội bạn sẽ phải khó chịu và hụt hẫng vì không ngờ mình dễ bị thay thế đến vậy.
Kẻ phản bội bạn sẽ phải khó chịu và hụt hẫng vì không ngờ mình dễ bị thay thế đến vậy.,/center>

Tìm hiểu về “kẻ địch”

Đó chính là cô gái mà hắn đã bỏ bạn để chạy theo, hãy tìm hiểu mọi thứ về cô ta. Những điểm mạnh, những điểm yếu, một vài câu chuyện sau lưng,… Mục tiêu của bạn ở đây đó là để phòng trong trường hợp bạn gặp họ ở nơi công cộng, bạn sẽ biết mình đang “đối đầu” với một cô nàng như thế nào và giúp bản thân bình tĩnh hơn. Khi gặp, đừng tỏ ra quá tiêu cực mà ngược lại, hãy mỉm cười duyên dáng với họ. Bởi lẽ, việc phản bội của anh ta bây giờ đã là vấn đề mà cô ấy phải bận tâm chứ không phải là bạn.

Và hãy thử xem, hay đâu tình địch của bạn đang hấp dẫn anh ta bởi sau cánh cửa là bí mật chuyện phòng the nào đó của cô nàng thì sao?

Yêu bản thân

Khi yêu, phụ nữ thường để tình cảm chi phối và lúc nào cũng coi tình yêu là trên hết. Khi bị phản bội, rất nhiều cô gái dường như “tỉnh ngộ”. Họ biết quan tâm tới mình nhiều hơn. Cảm giác bị bỏ rơi khiến phụ nữ thích tự yêu bản thân mình như một cách để chữa lành vết thương. Họ trở lại với lịch tập nhảy thường nhật, ăn những món đồ mà bạn trai cũ ghét, đi du lịch với các bạn gái thân thiết,… Các cô gái muốn chứng tỏ rằng, không cần có gã “phụ bạc” kia, họ vẫn có thể sống tốt, thậm chí tốt hơn trước nhiều.

Khi yêu, phụ nữ thường để tình cảm chi phối và lúc nào cũng coi tình yêu là trên hết

Thể hiện mình đang rất hạnh phúc

Phụ nữ có xu hướng thể hiện mình trước mặt người cũ. Họ ăn mặc trang điểm bắt mắt, tỏ ra vô cùng vui vẻ thoải mái, bước chân tự tin,… Họ muốn người đàn ông đã phụ bạc mình phải hối tiếc. Ngay cả khi trong lòng vẫn còn đau khổ vì cuộc tình vừa tan, phụ nữ vẫn có xu hướng thể hiện rằng mình đang rất hạnh phúc và đã quên béng anh chàng xấu xa kia.

Khiến kẻ phản bội bất ngờ

Kịch bản rất hay thấy là phụ nữ thường biết chuyện mình bị phản bội trước khi đàn ông nhận ra rằng họ đã bị phát hiện. Họ sẽ tìm cách liên lạc với người thứ ba, nói tất cả về mối quan hệ hiện tại. Trong rất nhiều trường hợp, cả hai cô gái đều là nạn nhân của kẻ thích bắt cá hai tay. Họ sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ với anh ta. Một cách phũ phàng, cả hai bước khỏi cuộc đời người đàn ông nọ không hối tiếc.

Gỉa vờ quên, giả vờ tha thứ

Kìm nén những cảm xúc khó chịu và thù hận trong lòng, các cô gái thông minh hường tìm đến công việc, bạn bè để quên đi tình cũ. Thay vì ngày ngày lượn lờ facebook của người cũ để rồi tức nổ đom đóm trước đống ảnh của anh ta và người thứ ba, phụ nữ thậm chí chọn cách vờ quên, vờ tha thứ. Họ không hề muốn bị coi là kẻ thất thế và yếu mềm trước tình cảm.

Đừng lo lắng, hãy vui lên

Tất nhiên điều này sẽ rất khó khăn, nhưng phụ nữ thông minh thường làm vậy. Bằng mọi cách, hãy tự làm mình vui lên, quên đi những nỗi đau mà anh ta gây ra. Kẻ phản bội đó đã lừa dối bạn, và bạn có quyền chọn cho mình niềm vui thay vì sự đau khổ. Bởi sau cùng, chính nụ cười của bạn mới là thứ vũ khí sắc bén nhất khiến anh ta phải đau đớn.

Đừng ngại hẹn hò với những chàng trai khác

Bạn sẽ bị tổn thương, chúng ta ai cũng vậy nếu bị phản bội. Nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin vào đàn ông trên đời. Vẫn có những anh chàng tuyệt vời sẽ khiến bạn vui, ít nhất là trong thời điểm này. Và bạn biết không, được một anh chàng chăm sóc, quan tâm trong thời gian khủng khiếp sau khi chia tay chính là một phương thuốc hoàn hảo. Bạn sẽ thấy mình “có giá” hơn, những buổi tối thay vì ở nhà khóc thương buồn thảm thì bạn vẫn được vui vẻ bên cạnh những chàng trai mới.

Cách trả thù ngọt ngào nhất dành cho kẻ bội bạc chính là mình cứ sống thật hạnh phúc đi. Cứ kiếm tiền, cứ vui chơi, cứ sống cuộc đời em muốn, cứ lương thiện như em đã từng. Còn lại, cứ để trời cao an bài. Còn lại, mọi thứ đều có sắp đặt sẵn rồi. Hãy cứ bình tĩnh mà xử trí nhé!