Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được rằng, tôi đến với anh vì điều gì. Tôi mặc kệ hết tất cả mọi điều đám tiếu, chỉ quan trọng rằng chuyện gia đình tôi hạnh phúc, và tôi sống bên anh như thế nào thôi.

Vốn dĩ được sinh ra trong một gia đình khá giả, cả bố và mẹ đều là những người có tiếng trong giới bất động sản. Ngay từ nhỏ, tôi sớm đã bộ lộ năng khiếu về nghệ thuật. Vì gia đình có điều kiện nên tôi đi học từ rất sớm.

Thế nhưng đến năm tôi 15 tuổi, gia đình tôi gặp phải biến cố rất lớn và bị phá sản. Nợ nần chồng chất, tôi vì muốn duy trì chuyện học hành mà bắt buộc phải lao vào showbiz kiếm tiền.

Nhờ có sẵn nhan sắc và cũng có chút tài năng, tôi nhanh chóng nổi tiếng với những dự án phim âm nhạc lớn. Những giải thưởng danh giá cũng mang về không ít. Thế nhưng bất hạnh chưa dừng lại ở đó, tai ương lại một lần nữa ập tới. Em trai tôi trong một lần đi chơi với bạn thì gặp tai nạn. Bao nhiêu tiền của đều đổ dồn hết vào em. Gia đình tôi càng trở nên túng quẫn.

lấy đại gia, chuyện gia đình, đại gia khuyết tật
Ảnh minh họa

Lúc này, bên cạnh gia đình tôi là anh. Anh là bạn làm ăn với bố tôi và đã qua một đời vợ. Sau khi vợ mất, anh sống một mình đến giờ. Làm ăn nên không tránh khỏi những tranh chấp, đấu đá. Trong một lần như vậy, anh bị thương ở chân và tật cho đến bây giờ.

Anh đối xử với gia đình tôi rất tốt, những lúc gia đình tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn luôn có anh ở bên. Ở tuổi 20, khi sự nghiệp của tôi đang nói là rất thành công thì tôi buộc phải dừng lại và chấp nhận lui phận hậu trường lấy anh làm chồng.

Người ta nói tôi hám tiền, danh vọng nên phải bán rẻ thân xác dù tôi còn trẻ và anh thì không được hoàn hảo. Nhưng với tôi, chỉ cần tình yêu anh dành cho tôi hoàn hảo, thì tất cả những thị phi khác tôi đâu cần để tâm tới.

Mọi vấn đề gia đình tôi được giải quyết ổn thỏa, chồng liên tiếp tặng tôi những món quà đắt tiền. Và hạnh phúc vỡ òa khi tôi sinh con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn. Chồng càng yêu chiều tôi hơn. Tôi gần như không tham gia bất cứ một chương trình truyền hình hay bộ phim nào nữa. Chỉ xuất hiện trong một số sự kiện cùng chồng.

Với tôi, sóng gió quá khứ và những lời đàm tiếu đến giờ đều đã được chứng minh. Hiện tại, tôi cũng đang mang thai đứa bé thứ hai. Tình cảm của anh dành cho tôi vẫn nguyên vẹn như thế.

Phụ nữ mà, đâu cần gì nhiều ngoài người đàn ông hết lòng yêu thương mình. Dù anh ấy không được trọn vẹn như người ta nhưng bù lại, anh ấy quả thực có một trái tim vô cùng ấm áp.