Sau khi bất ngờ phát hành bản cập nhật cho Overcooked: All You Can Eat, một số người hâm mộ cảm thấy khó chịu vì DLC không đến với các phiên bản khác của trò chơi theo vuagiuongchieu.com

Đôi khi các nhà phát triển gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách đưa ra bản cập nhật mới cho một trò chơi mà không có thông báo trước. Gần đây, điều này đã xảy ra đối với những người hâm mộ của loạt game Overcooked với tên gọi  Overcooked: All You Can Eat đã nhận được một bản cập nhật bất ngờ bổ sung nhà bếp mới và một đầu bếp mới vào trò chơi. Mặc dù bản cập nhật này là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ của nhượng quyền thương mại, nhưng những người không sở hữu phiên bản mới nhất của trò chơi như một phần của bộ tổng hợp Overcooked: All You Can Eat sẽ không thể tải xuống DLC. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Birthday Party gây thất vọng về bản cập nhật mới

Đưa hành động nấu ăn hưng phấn vào trò chơi điện tử, loạt game do Ghost Town Games phát hành đã trở thành một thành công rực rỡ. Tiền đề chính của trò chơi là cố gắng làm việc hợp tác với các đầu bếp đồng nghiệp để hoàn thành bữa ăn trong điều kiện làm việc căng thẳng và thường vô lý.

Sau hai trò chơi chính và một bộ sưu tập có tên  Overcooked: All You Can Eat  loạt game này đã thu hút được người hâm mộ trên tất cả các phiên bản của loạt game nấu ăn. Trong khi một số người hâm mộ có nhiều phiên bản của trò chơi, những người không có  Overcooked: All You Can Eat  thì thất vọng với lý do tại sao họ không thể chơi bản cập nhật tiệc sinh nhật mới. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Trong một Tweet gần đây, các  nhà phát triển của loạt phim Overcooked đã trả lời sự thất vọng của người hâm mộ về tính độc quyền của DLC mới. Họ nói rằng mong muốn của họ là duy trì sự minh bạch với cộng đồng. Họ tuyên bố rằng lý do chính đằng sau việc phát hành bản cập nhật dành riêng cho bộ sưu tập là do khả năng truy cập của nó cho tất cả người chơi. Theo các nhà phát triển, Chế độ hỗ trợ và việc bổ sung hỗ trợ đa nền tảng cho phép số lượng người chơi lớn nhất chơi trò chơi.

Mặc dù Tweet từ nhóm Overcooked giải thích lý do đằng sau tính độc quyền của DLC, nhiều người hâm mộ không hài lòng với câu trả lời của công ty. Các game thủ đã lên Twitter để bày tỏ sự bất bình của họ với những bình luận của Ghost Town Games về vấn đề này. Một trong những lời phàn nàn chính của những người hâm mộ bộ truyện là nội dung độc quyền này buộc người chơi phải mua cùng một trò chơi hai lần để có được tất cả nội dung.

Trong khi các nhà phát triển ca ngợi khả năng tiếp cận, nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng bản cập nhật mới đã loại trừ nhiều người chơi muốn thử DLC trên phiên bản gốc của trò chơi. Hơn nữa, những người khác đặt câu hỏi liệu phiên bản gốc của 2 trò chơi thậm chí có chạy DLC kể từ  Overcooked: All You Can Eat là một phiên bản sửa đổi  hỗ trợ chơi trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo hay không.

Có thể hiểu được rằng người hâm mộ của trò chơi gốc sẽ thất vọng với lý do tại sao họ bị loại khỏi việc chơi DLC mới này. Trớ trêu thay, trong khi bản cập nhật này nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt loạt game Overcooked , nó lại loại trừ các thành viên trong cộng đồng đã mua phiên bản gốc của trò chơi vào năm 2016. Thật không may, những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại muốn chơi nội dung mới nhưng chỉ có các trò chơi gốc dường như chỉ có sẵn hai lựa chọn: mua trò chơi lần thứ hai như một phần của  Overcooked: All You Can Eat  hoặc đợi bất cứ khi nào trò chơi đầy đủ tiếp theo trong loạt ra mắt.

Overcooked: All You Can Eat  hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.