Năm ngoái, tôi đã trải qua một khoảnh khắc khủng hoảng cá nhân khi chứng kiến ​​Tyler “Ninja” Blevins phát trực tuyến trò chơi Fortnite trong khi mặc bộ da của chính mình . Hôm nay, tôi đã rất gần nhà, theo báo cáo của Bloomberg, và sau đó được Ubisoft xác nhận rằng loạt game nhập vai hành động-phiêu lưu Assassin’s Creed sẽ trở thành một loại dịch vụ trực tuyến – một nền tảng đang phát triển có tên mã là Assassin’s Creed Infinity . Tôi hiểu quyết định này, nhưng tôi không thích nó. Bởi vì, theo một cách tương tự với mái tóc xanh đệ quy của Ninja, nó khiến tôi cảm thấy mình già đi.

Ý tôi không phải là cũ theo kiểu “Bạn sẽ không bao giờ đoán được Finding Nemo ra mắt cách đây bao lâu” (nhưng đừng nhìn lên điều đó, vì nó sẽ khiến bạn chán nản). Ý tôi là già theo cách tính toán kinh doanh lạnh lùng. Tôi có thể cảm thấy các nhóm PR không còn quan tâm đến tôi, và một hố ngáp trước mặt tôi đại diện cho quan điểm mà tại đó các cố vấn của Westminster sẽ bắt đầu yêu cầu các nghị sĩ Tory phản đối phiếu bầu của tôi. Tham khảo game lái xe tải chở hàng mới nhất.

Assassin's Creed trở thành một dịch vụ trực tiếp có nghĩa là mẹ trò chơi của tôi không còn yêu tôi nữa

Đây là vì hai lý do. Thứ nhất, tôi thực sự thích Assassin’s Creed, và thứ hai, tôi không mê các trò chơi như một dịch vụ. Điểm một là một cái gì đó xuất hiện khá nhiều. Tôi là AC-liker. Tôi thích vàng trong chúng trên những ngọn đồi, đặc biệt là khi vàng đó là những biểu tượng lấp lánh tôi có thể dọn sạch những ngọn đồi, do đó mang lại cho tôi một ánh sáng hoàn chỉnh tuyệt đẹp. Tôi thích những ngọn tháp, những cú đâm, những ngọn cỏ cao đến đầu gối.

Loạt phim AC đã là kim chỉ nam cho việc tiêu thụ văn hóa đại chúng của tôi kể từ khi tôi còn là một thiếu niên. Tôi có hàng hóa! Tôi đã từng được mua một trong những cuốn tiểu thuyết như một món quà! Tôi mua các phiên bản đặc biệt vì tôi thích DLC! Những trò chơi này là một vấn đề lớn đối với tôi. Tôi trân trọng hàng trăm giờ phiêu lưu chơi đơn mà tôi đã có.

Mối quan hệ của tôi với trò chơi trực tuyến ngày càng phức tạp. Tôi đã từng chơi một loạt World Of Warcraft , và tôi đã dành nhiều thời gian cho Left 4 Dead 2 ở trường đại học hơn so với bằng cấp thực tế của mình. Bây giờ tôi phải thực hiện những sở thích khác của mình trong thời gian nghỉ trưa vì buổi tối được dành để xem Love Island hoặc bóng đá đang diễn ra. Tôi đang cố gắng tiết kiệm để mua một khoản thế chấp (và nếu bạn muốn cập nhật về điều đó: lol), vì lòng tốt. Tôi không có thời gian để cống hiến cho những thứ như GTA Online hay Fallout 76 , với những bộ đồ biến hình và … con người của họ. Tham khảo, game nhap vai pc offline hay nhat cho bạn tham khảo.

Bởi vì tôi cũng không còn độ nghiêng nữa. Nhiều điều trên thế giới khiến tôi buồn, và một trong số đó là “bất ngờ tương tác với người lạ trên mạng”. Nó khiến tôi lo lắng hơn là bất ngờ tiếp xúc với người lạ trong cuộc sống thực, bởi vì những người lạ trực tuyến nghiêng về những kẻ ranh mãnh hơn mức trung bình bình thường.

Đó là tất cả để nói rằng tôi thích các trò chơi một người chơi mà tôi có thể khởi động trong thời gian của riêng mình và chơi trong thời gian của riêng tôi. Tôi không thích những trò chơi có thể thay đổi trước khi tôi chuẩn bị cho chúng làm như vậy. Và tôi biết rằng điều này khiến tôi trở thành một bà già đang la hét với đám mây, bởi vì các trò chơi dịch vụ như Fortnite , hoặc thậm chí Rainbow 6 Siege mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn cho các nhà phát triển và những người như họ. Nhưng tôi không phải là một trong những người đó.

Chúng ta hầu như không biết bất cứ điều gì về Assassin’s Creed Infinity, ngoài việc nó đã dẫn đến sự hợp nhất của các đội Ubisoft Quebec và Ubisoft Montreal, và nó tồn tại. Nhưng nó tồn tại như một nền tảng trực tuyến có nghĩa là tôi phải đối mặt với một sự thật khủng khiếp: Tôi không còn là đối tượng mục tiêu nữa. Tôi ngoài 18-25 và đang trên đường đến 36-40. Không có vấn đề gì nếu tôi phàn nàn về tất cả những điều trực tuyến này trong những ngày này, bởi vì tiếng nói của người tiêu dùng của tôi đã không còn là một điều quan trọng. Cảnh quan đã thay đổi và thay vì vàng, những ngọn đồi có đầy đủ các bản cập nhật nội dung hàng tháng và đó là điều mà rất nhiều người mong muốn, vì vậy sẽ rất hợp lý khi xoay chuyển điều đó.

Ồ, có lẽ sẽ có một trò chơi AC chơi đơn khác, có thể là hai, trước khi nó ra mắt. Nhưng Infinity có ý nghĩa với tôi một điều: mẹ trò chơi của tôi không còn yêu tôi nữa. Cô ấy muốn tôi ra khỏi tổ – ít nhất là cho đến khi tôi có con riêng của mình, những người sẽ, khi chúng bước sang tuổi 13, yêu cầu tôi trả tiền để đăng ký Câu lạc bộ tiền thưởng Assassin’s Creed Battle Royale, một khái niệm mà tôi sẽ hầu như không hiểu.

“Khi chúng tôi còn trẻ,” tôi sẽ nói khi rút thẻ tín dụng, “Assassin’s Creed là một trò chơi do chính bạn chơi. Bạn đã thực hiện ba nhiệm vụ giống nhau ba lần, nhưng con ngựa đã thực sự hoàn thành tốt. Thực sự thực tế . Sau đó, trong lần thứ hai gia đình bạn bị treo cổ ngay trước mặt bạn. Thời gian tốt lành. Tuyệt vời … thời gian tuyệt vời. “