Trong 12 con giáp thì có 4 con giáp nữ có tính cách thẳng thắn, có gì nói nấy nên hay bị chồng coi là “sư tử Hà Đông”. Tuy vậy, đây chỉ là vẻ bề ngoài chứ thực ra các nàng vẫn luôn hết mực yêu chồng.

Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu rất mạnh mẽ, có khả năng chịu khổ, làm việc hết mình, vất vả cho một tương lai tươi sáng. Tính cách lạc quan giúp cho cô nằng này vượt qua những khó khăn và áp lực trong cuộc sống hiện nay, ngoài ra thì áp lực càng lớn lại khiến nàng giáp này thêm ý chí để phấn đấu.

Có điều vốn tính cố chấp nên chuyện gì đã quyết thì khó mà lay chuyển được, lắm lúc vì khuyên can mà bạn có thể sẽ bị nàng ta nổi trận lôi đình nữa đó. Cũng chính thế mà theo xem boi tu vi cô nàng tuổi Sửu mang danh ghê gớm. Nhưng ghê gớm thì có sao, bởi cô nàng này có số vượng phu, đường tình duyên thuận lợi.

Con giáp này đã yêu ai là một lòng một dạ với người ấy, là biểu tượng của tấm gương trung trinh tiết liệt, luôn chân thành trong tình cảm, nguyện vì chồng mà chia sẻ những gánh nặng muộn phiền trong cuộc sống.

4 con giáp hết mực yêu chồng cho dù có vẻ dữ dằn

Tuổi Dần

Con gái tuổi Dần bị nhiều người nói là dữ dằn? Phần lớn các cô nàng tuổi này đều tương đối nóng tính, không thuận mắt một chút là có thể nổi giận. Hơn nữa nàng giáp này lại khá ghê gớm vì thế có nổi giận cũng không như bình thường. Chưa biết đúng sai thế nào cứ phải nói 1 tràng rồi mới tính tiếp.

Giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha chính là nói đến nàng tuổi Dần. Tinh thần trượng nghĩa ở con giáp này kì thực cũng đâu có gì đáng chê trách, chỉ là tính tình thẳng thắn quá nên dễ làm mất lòng người khác mà thôi. Thực tâm thì cô nàng này cũng tốt bụng lắm đó, nếu sửa được cái tính bốc đồng, đừng để cảm xúc lấn át thì sẽ được nhiều người yêu mến hơn.

Xem boi ngay sinh, bề ngoài nóng tính thế thôi chứ nàng giáp này là người tốt bụng, thảo tính, lại nhất mực thủy chung, xứng đáng là người vợ mà chàng trai nào cũng muốn cưới về nhà. Chỉ cần yêu ai là nàng tuổi Dần sẽ làm mọi chuyện vì người ấy, dù gì thì gia đình cũng rất quan trọng với cô nàng càng khó tính lại càng vượng phu này mà.

Tuổi Tỵ

Đàn ông không nên mong vợ tuổi Tỵ nghe lời chồng răm rắp, tuổi Tỵ khá độc lập, cá tính và tự chủ đời mình. Nàng ghét những việc gò bó phải vào khuôn khổ hay nhún nhường trước đối phương, Tỵ chỉ có đúng hoặc sai chứ không có lập lờ. Sự thẳng thắn của tuổi Tỵ khó được lòng gia đình nhà chồng, làm cho người chồng đôi lúc cảm thấy vợ mình cố chấp, khô khan.

Tuy nhiên, mọi sự cố chấp của Tỵ cũng chỉ vì lợi ích của gia đình, cũng vì quan tâm và lo lắng cho chồng nên họ mới như thế. Nếu vợ chồng có xảy ra tranh cãi, người chồng hãy chờ nàng Tỵ bình tĩnh hẵng trò chuyện. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, bởi khi nguôi ngoai Tỵ là người rất hiểu chuyện, tình cảm.

Tuổi Mùi

Không biết kiềm chế cảm xúc Trái tim của những người phụ nữ tuổi Mùi khá dịu dàng và mềm yếu. Tuy rằng cái nhìn đầu tiên của họ không tạo được thiện cảm với người đối diện, nhưng trên thực tế, phụ nữ tuổi Mùi rất tốt bụng và đôn hậu. Tuổi Mùi có thể sẽ rất khó chịu với những thứ không vừa mắt họ, hay thậm chí họ sẽ không kiềm được cảm xúc mà buông lời mắng chửi không thương tiếc, nhưng sau đó thì tâm trạng của họ dần ổn định hơn.

Gia đình nào có phụ nữ tuổi Mùi sẽ thấy rằng họ rất hiền nhưng khi đã tức giận thì không ai cản được. Nói chung, tuổi Mùi yêu thương và chăm sóc gia đình hết mình, không quá để dỗ ngọt họ, Do đó, các anh chồng hãy hiểu cho tuổi Mùi mà biết cách lấy lòng, giúp gia đình hạnh phúc.