3 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) thích tặng quà gì? Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thích tặng gì

Là những người thích sự ổn định và thân thuộc nên Cự Giải sống gắn bó với gia đình, nhạy cảm, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Cự Giải cũng là người có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Xem tuoi cho hay do đó những món quà mang tính truyền thống, tình cảm như album, khung ảnh, tiểu thuyết lãng mạn, sản phẩm nội trợ hay dụng cụ nhà bếp… sẽ mang lại niềm vui cho Cự Giải.

cung-cu-giai-nhan-ma-thien-binh-thich-tang-qua-gi

Hãy chọn quà mang tính truyền thống, tình cảm như album, khung ảnh, tiểu thuyết lãng mạn, sản phẩm nội trợ, dụng cụ nhà bếp… Bạn cần tính tới bản chất nội trợ và làm mẹ của người này. Họ yêu cái đẹp, thích những khung cảnh lãng mạn, nên cũng có thể tặng họ kỳ nghỉ ở những miền quê yên tĩnh, thả bộ trong rừng hay dạo chơi bên hồ. Cự Giải thích những đồ trang sức truyền thống hợp những mác hiệu nổi tiếng giá cả trên trời. Những cuốn phim tình cảm, kết thúc có hậu, phim có cảnh quay đẹp, hoành tráng rất hợp gu của họ.

2/ Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) thích tặng gì

12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã yêu thích việc khám phá, nghiên cứu mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Thế nhưng kính viễn vọng, sách tri thức hay những đồ chơi trí tuệ là món quà lý tưởng. Bên cạnh đó các món quà có thể đồng hành cùng Nhân Mã trên mọi cung đường chắc chắn sẽ khiến cậu ấy thích mê.

3/ Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) thích tặng gì

Thiên Bình thích tất cả những món quà có thể tô điểm thêm cho căn nhà mới của họ. Tuy nhiên, nếu “nguồn lực” dư dả một chút, hãy tặng họ trang sức và bạn sẽ nhận được một lời cảm ơn vô cùng sâu sắc từ họ.